Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Tư vấn trồng răng sứ

Trồng răng sứ giờ đây đã trở thành phương pháp phổ biến đến mức bất cứ ai cũng có thể tìm hiểu và thực hiện. Tuy nhiên, nhiều người không rõ khi nào thì cần trồng răng sứ, trồng răng sứ ở đâu, bao nhiêu tiền, có đẹp không… Do đó, việc tư vấn trồng răng sứ là thật sự cần thiết trước khi thực hiện phương pháp này.

Tư vấn trồng răng sứ - Ảnh minh họa

Tư vấn trồng răng sứ – Ảnh minh họa

Hiện nay, ngoài các trường hợp gãy vỡ, khấp khểnh, xô lệch… ở răng thì những người khi ngủ có tật nghiến hàm răng, khớp cắn không chính xác cũng được khuyên là nên thực hiện Trồng răng sứ. Vì ở những trường hợp này, nếu không thực hiện sớm sẽ thúc đẩy sự xói mòn, sâu răng, bể răng, sứt răng, biểu hiện toàn mặt nhai của răng bị tổn hại. Tình trạng này lâu ngày sẽ dẫn tới lộ ngà, hở tủy và viêm tủy. Một số ca tuy hệ thống bệnh lý tuỷ răng vẫn bảo tồn tốt nhưng vùng răng cửa hoặc răng hàm nhai đã bị màu mòn lớp men lộ phần ngà vàng óng vát sát bờ rìa múi răng thì cũng có nghĩa là hàm răng của bệnh nhân đã đến thời điểm cần trồng răng sứ nếu không muốn diễn biến tình trạng tồi tệ hơn.

Trồng răng sứ không những tác động thẩm mỹ tạo vẻ đẹp cho nụ cười rạng ngời hơn mà còn kích thích chức năng ăn nhai và tiêu hóa linh hoạt trở lại. Với việc tạo lớp vỏ cho bề mặt răng hàm và tác động vật lý cơ nhai theo chiều hướng tích cực, răng sứ sẽ bao bọc 5 chiều kín khít giúp răng chắc khỏe lâu dài. Nếu biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng, việc giữ được răng sứ trọn đời là chuyện hiển nhiên.

Tư vấn trồng răng sứ - Bà tiên răng

Giờ đây, có rất nhiều loại răng sứ khác nhau mà bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn như răng sứ kim loại thường (hợp kim Ni hoặc Cr), răng sứ Titan, răng sứ quý kim (hợp kim Au hoặc Pt), răng sứ thủy tinh, răng sứ Cercon, răng sứ Venus (Đức), răng sứ Katana (Nhật Bản)… Mỗi loại răng sứ có mức giá khác nhau nhưng vẫn đem lại kết quả cao và giảm đến mức tối thiểu tác hại của các bệnh lý răng miệng gây ra.

Tư vấn trồng răng sứ - Bác sĩ Á Âu điều trị

Tất cả những thông tin trên về việc tư vấn trồng răng sứ đều có mặt đầy đủ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Hiếm có phòng khám nha khoa hay bệnh viện nào tư vấn cho bệnh nhân đầy đủ và tận tình như bệnh viện. Đặc biệt, tại bệnh viện còn được trang bị công nghệ trồng răng sứ mới nhất là công nghệ CAD/CAM của Thụy Sĩ và Cerec của Đức. Các bác sĩ luôn thăm khám để khuyến cáo nguyên nhân gây ra vấn đề răng miệng trước khi trồng răng sứ cho bệnh nhân.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI