Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép implant

Trồng răng sứ là phương pháp bảo vệ răng theo cách thẩm mỹ cao mà không phải nhổ bỏ răng. Và tất nhiên khi trồng răng sứ thì bệnh nhân vẫn sinh hoạt, ăn uống, giao tiếp như răng thật, màu sắc giống 100% như các răng kế cận. Nhiều người đã nắm rõ trồng răng sứ quy trình như thế nào nhưng ít ai biết trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép implant diễn ra làm sao.

trong-rang-su-voi-ky-thuat-cay-ghep-implant-anh-minh-hoa

Trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép implant thật ra không khác biệt gì mấy so với công nghệ trồng răng implant mà bệnh nhân từng biết. Đây là công nghệ Trồng răng thẩm mỹ do các bác sĩ nha khoa danh tiếng hàng đầu trên thế giới nghiên cứu và ứng dụng thành công, sau đó được chuyển giao công nghệ với quy trình tối ưu triệt để đến nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Sau khi được tư vấn, thăm khám và chụp X-quang, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ để vô cảm nhanh chóng. Tuy kỹ thuật này không gây đau đớn hay sưng tấy gì cả nhưng bước gây tê vẫn được thực hiện để làm giảm áp lực tâm lý căng thẳng của bệnh nhân. Lúc đó, bác sĩ sẽ cấy trụ implant vào nướu. Ngay sau khi cấy trụ, bác sĩ sẽ nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ, đồng thời gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ implant ổn định trong xương và chế tạo răng sứ hoàn thành để lắp răng sứ.

Trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép implant có tốt không

Trong khi đó, một quy trình chuẩn trồng răng sứ không kết hợp với cấy ghép implant thì được tiến hành theo 4 bước bao gồm mài răng, lấy dấu hàm, chế tạo răng sứ và lắp răng sứ. Thay vì đặt trụ implant thì phương pháp này thay thế bằng mài răng và lấy dấu hàm, còn chế tạo răng sứ và lắp răng sứ vẫn giữ theo quy trình chuẩn mực.

Hiện nay, với công nghệ CT 5 chiều, quá trình trồng răng sứ dễ dàng diễn ra hơn, giúp bạn có được hàm răng đều đẹp tự nhiên, màu sắc và hình thể tương tự như răng thật, chính xác đến từng gỡ rãnh với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ chuẩn xác trên máy tính giúp chế tạo răng sứ chuẩn dấu hàm 100%. Nhờ vậy mà ngoài cải thiện thẩm mỹ thì bệnh nhân còn thoải mái hơn khi chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo tốt như răng thật.

Trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép implant - Bệnh viện Á Âu

Trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép implant hiện đã có mặt tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu với công nghệ tiên tiến cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về thẩm mỹ lẫn chức năng. Bệnh viện sở hữu thành tựu khoa học được đánh giá là tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân nhằm mang lại nụ cười tự tin và tỏa sáng.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI