Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng sứ vĩnh viễn

Phục hình răng thẩm mỹ là xu hướng được nhiều người lựa chọn để cải thiện tình trạng răng không đều, gãy vỡ hay mọc lệch. Tuy nhiên, điều bệnh nhân quan tâm là làm sao trồng răng sứ có thể lưu giữ được lâu dài, thậm chí là suốt đời, làm sao có thể trồng răng sứ vĩnh viễn mà không gây nguy hiểm.

Trồng răng sứ vĩnh viễn - có đau không

Khác với các loại trồng răng kim loại truyền thống, sau khi trồng răng sứ, bệnh nhân vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường, tình trạng mảng bám và cao răng được khắc phục rõ rệt. Đây là điểm tiến bộ mà nhiều người ưa chuộng ở răng sứ. Hơn hết, đã có nhiều trường hợp cho thấy sau khi làm răng sứ, đã qua 20 năm sử dụng vẫn không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào trên bệnh nhân. Điều đó khiến nhiều người vững tin hơn vào việc trồng răng sứ vĩnh viễn là có thật.

Trồng răng sứ vĩnh viễn - đừng có sợ

Thật vậy, nếu muốn trồng răng sứ vĩnh viễn, bệnh nhân phải chọn được loại răng sứ mình muốn ứng dụng cùng phương pháp thực hiện. Răng sứ Titan y hệt như ngà răng thật, được đánh giá cao và được nhắc đến đầu tiên khi bệnh nhân một giải pháp vĩnh viễn, lâu dài để thay thế răng. Răng sứ Cercon và Zirconia vượt qua các kiểm tra về tính tương hợp sinh học của vật liệu trên bệnh nhân nên không gây phản ứng, dị ứng, không bị viêm nướu kéo dài như sứ kim loại. Răng sứ Veneer là một trong những thế hệ răng sứ mới và hiện đại hiện nay trên thế giới, không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa mọi di chứng thường gặp ở những bệnh nhân phục hình răng sứ có kim loại phía trong. Trên hết, bệnh nhân phải giữ gìn vệ sinh và chăm sóc răng miệng thường xuyên thì mới mong bền chắc lâu dài.

Trồng răng sứ vĩnh viễn tại Á Âu

Trong quy trình trồng răng sứ vĩnh viễn, bệnh nhân sẽ tư vấn, thăm khám, chụp X-quang, lấy dấu hàm và tái hiện mẫu răng sống động bằng phần mềm kỹ thuật số để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%. Một trong những điểm nổi bật của quy trình là bác sĩ còn phân tích các vấn đề bệnh nhân phải đối mặt thường xuyên với răng sinh lý và chỉ ra hướng khắc phục sau khi phục hình răng sứ bằng chất liệu cao cấp.

Với công nghệ nước ngoài được áp dụng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, bệnh nhân không chỉ được phục hình răng sứ chính xác mà còn được trải nghiệm quá trình trồng răng sứ vĩnh viễn, hết sức nhẹ nhàng, tiết kiệm tối đa thời gian phải nằm trên ghế nhưng kết quả duy trì lâu dài và phát huy được tất cả các ưu điểm vốn có của hàm răng.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI