Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Công nghệ trồng răng sứ là giải pháp áp dụng để phù phép hàm răng không ưng ý trở nên đẹp đều tự nhiên và bắt mắt được đánh giá là đảm bảo nhất hiện nay. Nhiều bệnh nhân biết rằng trồng răng sứ có giá thành cao hơn với những ưu điểm nổi bật và được tin tưởng lựa chọn nhưng không biết chính xác trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Phần lớn bệnh nhân thích trồng răng sứ ở chỗ phương pháp này phù hợp với nhiều đối tượng. Bất kỳ ai đủ sức khỏe và có nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ đều có thể tiến hành thực hiện. Đặc biệt, với công nghệ CT 5 chiều mới vừa du nhập và chuyển giao công nghệ, bệnh nhân có thể dễ dàng làm cầu răng tốt với quy trình trồng răng sứ khoa học và chuẩn mực, đã trải qua kiểm định tiêu chuẩn ADA Quốc tế với các bước nghiêm ngặt. Điều đó đã đưa phương pháp phục hình răng này kéo dài được kết quả rất lâu, lên đến trên 10 năm, thậm chí có thể giữ nét đẹp nụ cười vĩnh viễn nếu như quá trình chăm sóc và vệ sinh răng miệng hợp lý sau điều trị.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu - Bác sĩ nha khoa

Đến với một ca trồng răng sứ, bệnh nhân sẽ được xác định tình trạng răng miệng để xem xét thuận lợi, hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra khi thực hiện phục hình, đặc biệt là tình trạng nhiễm trùng. Máy X-quang Cone Beam CT 3D được trang bị như công cụ hỗ trợ đắc lực để bác sĩ nắm rõ được cấu trúc xương hàm và hệ thống dây thần kinh. Chính qua thăm khám sơ bộ như vậy, bác sĩ mới đánh giá, tư vấn và lên phác đồ điều trị chi tiết được.

Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ khác nhau được phân loại dựa trên chất liệu như sứ thường, sứ Titan, sứ Cercon, sứ Zirconia, sứ Venus, sứ Veneer… Cũng chính vì vậy mà mức giá trồng răng sứ ngoài phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ và hệ thống máy móc cơ sở hạ tầng còn phải xem xét loại răng sứ mà bệnh nhân chọn lựa. Đây hầu hết là các chất liệu răng sứ lâu bền, thậm chí sử dụng vĩnh viễn nhưng mức giá không cao, rất phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu - Hình trước và sau

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu đã cung ứng dịch vụ trồng răng sứ từ nhiều năm nay với chi phí bỏ ra không cao nhưng chất lượng thu về lại rất hài lòng, giải quyết triệt để thắc mắc trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu. Sau khi thực hiện, bệnh nhân không chỉ được phổ biến đầy đủ các nguyên tắc chăm sóc mà bác sĩ đề ra đồng thời thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn nhằm cho mang đến kết quả phục hình như mong ước tại bệnh viện.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI