Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ là một trong các phương pháp phục hình nha khoa phổ biến dành cho các trường hợp mất răng và gãy răng khác nhau. Dù là xô lệch, gãy vỡ hay khấp khểnh như thế nào thì cũng đều có thể khắc phục nhờ trồng răng sứ. Vậy thì trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu mà kết quả mang lại cho bệnh nhân lại cao đến thế?

Trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền

 

Thông thường, chi phí Trồng răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn và vào tình trạng xương hàm cụ thể của mỗi người. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ, điển hình có thể kể đến như răng sứ Titan, răng sứ Cercon, răng sứ Veneer, răng sứ Venus… Đối với mỗi loại, mức chi phí sẽ dao động khác nhau tùy theo chất lượng và độ bền chắc của chất liệu.

Trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu rẻ không

(*)

Mặt khác, tình trạng xương hàm cũng góp phần vào việc thẩm định chi phí. Nếu như bạn bị mất răng quá nhiều, gãy răng quá lâu dẫn đến ảnh hưởng nướu và hàm thì nhu cầu phục hình lại sẽ nhiều hơn thông thường. Đối với trường hợp mất răng toàn bộ, thường thì bác sĩ phải áp dụng phương pháp cấy ghép implant trước khi trồng răng sứ bởi như thế mới khắc phục được nhược điểm của cầu răng, ngăn ngừa tiêu xương hàm và tụt nướu hiệu quả mà cầu răng không có được. Trường hợp lựa chọn làm cầu răng sứ thì chi phí sẽ nhân đơn giá của loại răng sứ bệnh nhân chọn với số lượng răng trên cầu răng. Do đó, mức giá chi tiết sau khi thăm khám có sự chênh lệch so với bảng giá chung. Vấn đề này bạn có thể thắc mắc khi được tư vấn cụ thể bởi bác sĩ nha khoa nhưng nó cũng sẽ quyết định việc trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu.

Trồng răng sứ không chỉ mang đến hàm răng đẹp đều không còn khuyết điểm mà còn khắc phục tật nghiến răng, tật há miệng lớn cũng như thói quen ăn nhau không đúng cách của bệnh nhân. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, đây là một trong những dịch vụ mũi nhọn. Do đó, bệnh viện đầu tư hầu như các phương pháp hiện đại nhất để thực hiện nên chi phí cũng khá cao. Tuy nhiên, đi liền với mức giá đó thì chất lượng phục vụ và kết quả mang đến lại mỹ mãn hơn nhiều.

trong-rang-su-tham-my-gia-bao-nhieu-tai-a-au

Với sự có mặt của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Quốc tế Á Âu trên thị trường, điều bạn cần xác định giờ đây không phải trồng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu mà là việc bỏ ra chi phí tương đối cao có đem lại kết quả cuối cùng như mong đợi hay không. Và tất nhiên, câu trả lời của bệnh viện là có, có khi còn xứng đáng hơn thế nữa.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI