Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng sứ ở đâu tốt TP. HCM?

Có rất nhiều cách để phục hình răng thẩm mỹ, trong đó có thể nói trồng răng sứ là lựa chọn hiệu quả nhất. Là công nghệ và xu hướng mới trong ngành nha khoa, răng sứ mang lại vẻ đẹp tự nhiên như răng thật, kích thích ăn nhai và hoàn thiện thẩm mỹ. Để trồng răng sứ đúng chuẩn và thành công, câu hỏi trồng răng sứ ở đâu tốt TP. HCM đã được đặt ra.

Trồng răng sứ ở đâu tốt TP. HCM - ảnh răng sứ

Nha khoa thẩm mỹ đang là lĩnh vực màu mỡ được rất nhiều bệnh viện và trung tâm khai thác với hàng loạt các dịch vụ răng miệng, tất nhiên là không thể thiếu trồng răng sứ. Tuy nhiên, để xác định trồng răng sứ ở đâu tốt TP. HCM, bệnh nhân phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Đầu tiên là đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ nha khoa thì nhiều nhưng để trồng răng sứ đúng kỹ thuật thì phải chọn người có chuyên môn, thâm niên và lành nghề. Tiếp theo là hệ thống phòng ốc, cơ sở vật chất, trang thiết bị có hiện đại không, nếu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến thì càng tin tưởng hơn. Mức độ an toàn cũng được đặt lên làm tiêu chí hàng đầu. Đặc biệt, quy trình phải được thiết kế khoa học, bài bản và chuyên nghiệp.

Trồng răng sứ ở đâu tốt TP. HCM - Tư vấn bác sĩ

Một ca trồng răng sứ sẽ bắt đầu bằng việc thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị của bác sĩ. Sau đó, bác sĩ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam chính xác đến từng chi tiết về tỉ lệ. Màu răng thật sẽ được truyền tín hiệu về để phân tích nhằm chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích sinh học với cơ thể. Bằng hệ thống máy Extra AS vô trùng, bệnh nhân sẽ được sát khuẩn, lấy cao răng, mảng bám, cạo răng sâu và điều trị tủy, nói chung là sửa soạn răng hỏng đàng hoàng trước khi gây tê và mài cùi răng thật. Thân răng sẽ được mài nhỏ thành cùi răng trụ và lưu giữ thân răng sứ bên trên. Nỗi lo sợ nhiễm trùng hay đau đớn không còn khi tất cả dụng cụ sử dụng trong quy trình đều được khử khuẩn đảm bảo.

Trồng răng sứ ở đâu tốt TP. HCM - Bệnh viện Á Âu

Tất cả những tiêu chí trên đều hiện diện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu – địa chỉ trả lời thuyết phục cho câu hỏi trồng răng sứ ở đâu tốt TP. HCM. Là bệnh viện có thâm niên trong lĩnh vực nha khoa, bệnh nhân không còn lo lắng khi thực hiện trồng răng sứ. Kể cả bệnh nhân trồng răng cửa, bệnh viện sẽ lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ hoàn thành răng sứ tương thích. Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, độ kênh sẽ được kiểm tra, chỉnh lại và hẹn lịch tái khám đều đặn.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI