Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng sứ mất bao nhiêu thời gian?

Cái răng, cái tóc không biết từ bao giờ đã trở thành quy chuẩn của góc con người. Bạn tự tin có mái tóc óng ả nhưng bạn sẽ tỏa sáng khi sở hữu một hàm răng trắng sáng. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho hàm răng như ý. Chính vì vậy, trồng răng sứ là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn sở hữu hàm răng thẩm mỹ. Thế nhưng, trồng răng sứ mất bao nhiêu thời gian?

Trồng răng sứ mất bao nhiêu thời gian - Tiêu biểu

Trồng răng sứ là phương pháp giúp khắc phục toàn diện mọi khuyết điểm của răng. Nó không chỉ thay thế răng đã mất mà còn khắc phục răng bị gãy, vỡ, mẻ… mang lại hàm răng trắng sáng chắc khỏe và đặc biệt không bị xuống màu theo thời gian. Ưu điểm của trồng răng sứ là dễ thực hiện, thích hợp với mọi bệnh nhân, chi phí thấp.

Theo lời khuyên của các bác sĩ, để biết được chính xác trồng răng sứ mất bao nhiêu thời gian thì cần có sự thăm khám trực tiếp mới có thể cho câu trả lời chính xác nhất. Hơn nữa, thời gian làm răng còn tùy thuộc vào khuyết điểm trên răng nhiều hay ít cũng như phụ thuộc vào số răng làm cầu. Nếu cầu 2 răng thì thời gian ngắn hơn, cầu 3 răng sẽ kéo dài hơn và số lượng răng trên cầu lại bị quy định bởi số răng mất của bệnh nhân cũng như tình trạng của số răng kế cận răng mất.

Trồng răng sứ mất bao nhiêu thời gian - Minh họa

Quy trình làm răng sứ thường bắt đầu bằng công tác thăm khám và chụp X-quang để xác định tình trạng răng miệng. Có một số trường hợp không cần phải bắt buộc chữa tủy khi làm răng nhưng với những răng bị mẻ hoặc vỡ lớn thì nên lấy tủy trước khi phục hình răng sứ. Sau khi hoàn tất công đoạn điều trị tủy, sẽ tiến hành mài một lớp răng mỏng bên ngoài, lấy dấu răng, chế tạo răng và gắn răng. Sở dĩ thời gian trồng răng được rút ngắn là bởi áp dụng những tiến bộ khoa học, máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ mang lai sự chính xác trong từng quy trình, giúp bạn giải tỏa nỗi lo trồng răng sứ mất bao nhiêu thời gian.

Trồng răng sứ mất bao nhiêu thời gian - Á Âu

Với công nghệ hiện đại, đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âuviệc trồng răng sứ sẽ hoàn tất trong 24 giờ sau hai lần thăm khám. Bệnh viện luôn đặt yếu tố vô trùng và vệ sinh lên hàng đầu với phòng ốc, dụng cụ đều được vô trùng đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Đặc biệt bạn không cần quan tâm tới việc trồng răng sứ mất bao nhiêu thời gian, bởi chỉ trong thời gian 24 giờ bạn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh như răng thật.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI