Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng sứ có tốt không?

Bất cứ tác động nào đến cơ thể cũng đều khiến chúng ta lo lắng. Răng cũng vậy, nhiều người luôn trăn trở khi gặp vấn đề gãy, nứt hay mẻ răng thì trồng răng sứ có tốt không. Trên thực tế có thể thấy, việc trồng răng sứ không ảnh hưởng đến sức khỏe hay cuộc sống của bạn vì đây là phương pháp tiên tiến hơn các loại hình phục hình nha khoa truyền thống.

Trồng răng sứ có tốt không thưa bác sĩ

Hiện nay trồng răng sứ là một biện pháp rất phổ biến, bởi nó có thể khắc phục toàn diện mọi khuyết điểm của răng. Trồng răng sứ mang đến hàm răng khớp với răng thật 100% về tỉ lệ, kích cỡ, kết cấu trên các gờ rãnh thân răng. Đã có hàng ngàn người tìm đến phương pháp trồng răng sứ, điều đó có thể thấy giá trị thiết thực mà răng sứ mang lại cũng như ưu điểm của việc trồng răng sứ là có thật.

Cho hỏi Trồng răng sứ có tốt không

Để trả lời mọi thắc mắc về vấn đề trồng răng sứ có tốt không. Các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu cho biết. Chất liệu sứ được sử dụng không gây kích ứng, không tổn hại đến tổ chức xung quanh răng và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Hơn nữa, các công đoạn trồng răng sứ được thực hiện hết sức kỹ càng. Quá trình thăm khám và tư vấn sẽ đi cùng với việc lên kế hoạch điều trị trước khi sát khuẩn vệ sinh răng miệng nhằm đảm bảo răng sứ được lắp vào sạch khuẩn, không gây ảnh hưởng đến chất lượng trồng răng sứ. Nếu có cao răng, răng sâu hoặc viêm tủy thì phải giải quyết các vấn đề này triệt để rồi mới gây tê và mài cùi răng thật. Thân răng thật của bệnh nhân sẽ được mài nhỏ thành cùi răng trụ để giữ thân răng sứ cố định vững chắc bên trên. Cảm giác ê buốt sẽ không có bởi bệnh nhân được gây tê để làm dịu mát răng và phương pháp cũng vốn dĩ không gây đau đớn, sưng tấy hay bất cứ cảm giác không mong muốn nào.

Trồng răng sứ nhìn có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao và tay nghề vững. Hơn nữa, vật chất cũng phải hiện đại mới có thể mang lại hiệu quả cao và an toàn. Nếu làm đúng trình tự và kỹ thuật thì răng sứ sử dụng được lâu dài. 24 giờ sau khi trồng răng bạn hoàn toàn có thể thực hiện chức năng ăn nhai giống như răng thật, hơn nữa lại tăng tính thẩm mỹ.

Trồng răng sứ có tốt không - Bác sĩ răng hàm mặt Á Âu

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất cũng như con người, đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ. Đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, bạn sẽ đánh bay nỗi lo trồng răng sứ có tốt không.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI