Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng sứ có đau không?

Động chạm đến dao kéo thì người ta sẽ cho rằng nguy hiểm. Còn một khi động chạm đến răng miệng thì tất nhiên điều mọi người nghĩ đầu tiên trong đầu chính là không biết có đau không. Có rất nhiều trường hợp rất muốn cải thiện tình trạng răng miệng bằng cách trồng răng sứ bởi sợ đau. Trồng răng sứ có đau không có thể nói là câu hỏi cửa miệng của nhiều người.

Trồng răng sứ có đau không thưa bác sĩ

Trồng răng sứ có đau không thưa bác sĩ?

Để biết trồng răng sứ có đau không, bệnh nhân cần tìm hiểu về kỹ thuật này mới có câu kết luận chính xác cho mình được. Trồng răng sứ có thể nói được sử dụng trong nhiều trường hợp mất một hay nhiều răng mãi mãi mà không được phục hồi kịp thời, gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thích hợp cho mọi đối tượng. Nếu để răng bị mất sẽ làm các răng khác trồi lên, cao hơn răng bên cạnh gây khó khăn cho vận động của hàm, xô lệch và mất thẩm mỹ khuôn miệng.

Khi đó, bạn phải nhờ đến sự can thiệp của trồng răng sứ. Cùng với cấy ghép implant, trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng miệng được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng xem có vệ sinh răng miệng tốt không, chụp phim X-quang cũng như xét nghiệm tổng quát để đánh giá chung tình hình sức khỏe. Sau đó, mọi quy trình sẽ được tiến hành theo phác đồ điều trị nên bạn không cần lo lắng gì cả. Trồng răng không đau như nhổ răng và trước khi bác sĩ tiến hành còn gây tê cho bạn để bạn không cảm thấy khó chịu nữa. Một số trường hợp nếu có xảy ra đau đớn không mong muốn thì bác sĩ cũng sẽ kê sẵn toa thuốc giảm đau nên cơn đau sẽ không có cơ hội tiếp cận bạn.

Trồng răng sứ có đau không hơi lo lắng

Do là một trong những thành tựu tiên tiến nhất trong phục hình nha khoa hiện đại bởi mang lại nhiều ưu điểm nên trồng răng sứ được nhiều trung tâm nha khoa thẩm mỹ cung ứng trên thị trường. Để tìm được nơi trồng răng sứ không đau, bạn phải ưu tiên xem xét về đội ngũ bác sĩ. Bởi nếu như thiếu kinh nghiệm hay non kém tay nghề thì rất dễ làm bệnh nhân khó chịu hay đau đớn.

Trồng răng sứ có đau không bác sĩ Huỳnh Đại Hải

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là một gợi ý dành cho bạn để giải đáp thỏa đáng cho thắc mắc trồng răng sứ có đau không. Hơn hết, bệnh viện thăm khám, chụp CT đo đạc mức độ xương hàm và làm xét nghiệm cần thiết rất kỹ càng. Do vậy, bạn có thể yên tâm sẽ không xảy ra đau đớn, nguy hiểm hay biến chứng nào trong quá trình trồng răng sứ. Thời gian cũng diễn ra rất nhanh chóng nhưng kết quả sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI