Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng sứ Cercon

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phục hình răng thẩm mỹ. Trong đó, trồng răng sứ được xem là kỹ thuật phục hồi răng gãy, vỡ, mẻ và tạo giá trị thẩm mỹ cho răng xỉn màu. Có nhiều chất liệu răng sứ bền chắc và màu sắc như răng thật, trong đó trồng răng sứ Cercon là giải pháp toàn diện được nhiều bệnh nhân ưa chuộng.

Trồng răng sứ Cercon - Nụ cười tươi

Nhiều người vẫn hay thắc mắc không biết trồng răng sứ Cercon là gì. Người ta thường nghe đến răng sứ Titan nhiều hơn. Nếu như răng sứ Titan được làm từ hợp kim của Titan hoặc Titanium nguyên chất có độ bền chắc cao thì răng sứ Cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại có lớp sườn Zirconia phía trong nổi bật về độ chịu lực và duy trì được rất lâu nếu bệnh nhân biết cách giữ gìn và chăm sóc răng miệng tốt sau khi thực hiện. Bằng chứng là nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy loại răng này chịu lực cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số 900 Mpa (răng thật chỉ ở mức 200 Mpa). Với loại răng sứ này, bệnh nhân có thể ăn nhai mọi dạng thức ăn dù cứng nhất vẫn không lo vỡ mẻ. Trên thế giới, người ta thường gọi răng sứ Cercon là răng sứ CAD/CAM.

Trồng răng sứ Cercon - Bảo hành

Được chế tác từ chất liệu Cercon Zirconia, răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên y như răng thật, đặc biệt còn sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu. Zirconia là một loại khoáng sản bán quý đã được ứng dụng hơn 20 năm qua trong ngành nha khoa cũng như các ngành công nghiệp khác như hàng không hay trang sức. Chính độ cứng, độ uốn cong, độ quang học và không màu của chất liệu đã giúp kỹ thuật trồng răng sứ Cercon được xem là một trong những phương pháp được yêu thích nhất trong thẩm mỹ răng. Bề mặt ngoài của răng không khác gì răng thật vì độ tự nhiên cao và thường được sử dụng cho mọi vị trí răng. Ngoài chức năng thẩm mỹ, răng sứ Cercon còn hạn chế khả năng ăn mòn, không làm ảnh hưởng đến các mô răng xung quanh, đem đến cảm giác thoải mái, duy trì khoảng 10 năm hoặc lâu hơn tùy vào chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý và khoa học.

Khách hàng Trồng răng sứ Cercon

Trong khi răng sứ kim loại phải phủ sứ Ceramco3 bóng mờ nhìn rất dễ biết là răng giả thì trồng răng sứ Cercon khắc phục được rất nhiều nhược điểm của phương pháp truyền thống. Hiện kỹ thuật này đang được ứng dụng tại Trung tâm Răng Hàm Mặt Á Âu với công nghệ răng sứ CT 5 chiều hiện đại với thiết bị tối tân cho phép ghi lại các thông số một cách chính xác và cho ra đời những chiếc răng sống động như bản gốc bởi phần mềm kỹ thuật số.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI