Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Khi quyết định trồng răng sứ, bệnh nhân phải nên nhớ độ bền của răng sứ còn phụ thuộc vào thói quen chăm sóc và sử dụng răng của mỗi người là một phần. Quan trọng vẫn là sử dụng loại răng sứ nào và chất lượng như thế nào. Trong số đó, trồng răng sứ Cercon nổi lên với nhiều ưu điểm và được mọi người tin dùng. Vì lẽ đó, câu hỏi trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu bắt đầu được bệnh nhân quan tâm.

Trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Được làm từ chất liệu hợp kim Cercon – Zirconia, khung sườn của răng sứ Cercon được nung ở nhiệt độ 1300 độ C trong vòng 10 tiếng đồng hồ tiên tiếp để đạt đến độ cứng 800 Mpa. Chính vì vậy mà chất lượng của loại răng sứ này vốn được đảm bảo rất tốt. Không dễ gì có một loại răng sứ nào được tinh luyện và thực hiện công phu như vậy. Bên ngoài răng còn phủ một lớp sứ Cercon Kiss có đặc tính quang học cao, màu sắc tự nhiên trông như răng thật và công nghệ CAD/CAM này cho phép sườn răng đạt độ khít sát đến 53,7 micron. Bệnh nhân chỉ cần mài chỉnh từ 0,3 – 0,5 mm thay vì 0,6 – 1,2 mm khi làm răng sứ kim loại. Hàng loạt ưu điểm đó đưa răng sứ Cercon lên hàng top đầu trong các loại răng sứ hiện nay.

Trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu- Hình trước sau

Chính vì răng sứ Cercon có các đặc tính nổi trội khác với phương pháp trồng răng kim loại truyền thống nên nhiều người e ngại mức chi phí mình phải bỏ ra khi thực hiện một ca trồng răng sứ Cercon. Tuy nhiên, nếu đặt trong mức tương quan so sánh giá, mức giá làm răng sứ Cercon không quá cao, chỉ với 5 – 6 triệu/răng. Đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, chi phí này có thể gia giảm tùy theo mức độ hư tổn của răng và luôn được bảo hành 7 năm khi thực hiện. Tuy có thâm niên trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, nhưng bệnh viện rất quan tâm đến bệnh nhân, áp dụng công nghệ trồng răng sứ giá rẻ vào điều trị, đảm bảo phù hợp với mức thu nhập bình quân đầu người của đại đa số cư dân. Ngoài trồng răng sứ Cercon, bệnh viện còn có sứ thường 1,5 triệu/răng, sứ Titan 2,5 – 2,8 triệu/răng, sứ Zirconia 5 triệu/răng và bảo hành 5 năm, dán sứ Veneer 5 – 6 triệu răng.

Trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại Á Âu

Giờ đây, trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu không còn là nỗi băn khoăn khi thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu với quy trình chuẩn mực cùng răng sứ Cercon vật liệu công nghệ cao với kỹ thuật CAD/CAM tiên tiến thế giới. Những nguyên nhân gây ra hư tổn và lão hóa răng thường thấy từ đó cũng được giải quyết triệt để.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI