Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng sứ bao lâu?

Rất nhiều người nghĩ rằng trồng răng sứ tốn thời gian và phức tạp. Thực tế không phải như vậy vì đã có rất nhiều bệnh nhân thực hiện trồng răng sứ trong thời gian ngắn và đạt được hàm răng đều đẹp tự nhiên như mong muốn. Vậy chính xác trồng răng sứ bao lâu?

Trồng răng sứ bao lâu - Ảnh minh họa

Trồng răng sứ nổi tiếng là kỹ thuật mang đến hàm răng đẹp tự nhiên, đảm bảo ăn nhai rất tốt, không thua kém gì răng thật. Hàng nghìn ca phục hình trồng răng sứ đã diễn ra đã cho thấy ưu điểm của răng sứ là có thật, hữu ích và được bệnh nhân đánh giá cao. Phương pháp này giúp giải quyết tình trạng răng xuống cấp, gãy vỡ, mài mòn, nhiễm màu mà không thể khắc phục bằng phương pháp tẩy trắng. Đặc biệt, trồng răng sứ mang đến hàm răng khớp với răng thật 100% về tỉ lệ, kích cỡ, kết cấu trên các gờ rãnh thân răng. Công nghệ làm răng tương thích đến nỗi nếu bệnh nhân không tiết lộ thì không ai biết có sự can thiệp của quy trình trồng răng sứ.

Trồng răng sứ bao lâu - Hình răng giả

Hầu hết quá trình trồng răng sứ không lâu như nhiều người nghĩ. Tuy nhiên, trồng răng sứ bao lâu phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa được lựa chọn để tiến hành phục hình thẩm mỹ cho răng. Nói chung là phải dựa vào công nghệ và đội ngũ nha sĩ như thế nào thì mới biết chính xác được thời gian trồng răng sứ. Bởi vì quá trình mài răng thường diễn ra khá nhanh và tùy thuộc vào số lượng răng mài nhiều hay ít. Nếu bác sĩ thao tác kỹ thuật không chuẩn thì sẽ kéo dài, dẫn đến việc chỉnh sửa khớp cắn nhiều lần cũng như thử sườn mão sứ mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Thêm nữa, một số trường hợp cho thấy răng bị mẽ, bể nhiều làm tủy bị nhiễm trùng, cho nên muốn điều trị có kết quả thì bệnh nhân phải đến nha khoa từ 2 đến 4 lần khám. Bởi vì có như vậy thì mới khắc phục được tối đa khiếm khuyết răng miệng và hoàn thiện kỹ thuật trồng răng sứ. Do đó, việc trồng răng sứ bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân.

trong-rang-su-bao-lau-bac-si-tu-van

Có năng lực chuyên môn, phục vụ dịch vụ chu đáo và khả năng ứng dụng thành tựu khoa học mới một cách hiệu quả, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là địa chỉ trồng răng sứ chất lượng với thời gian được rút ngắn để thuận tiện hơn bệnh nhân. Tuy thời gian nhanh gọn nhưng kết quả không thuyên giảm chút nào, nếu không muốn nói là còn giúp tăng khả năng ăn nhai và thẩm mỹ hơn so với những kỹ thuật trồng răng thông thường, không tách nướu và hạn chế tối đa xâm lấn.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI