Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng Implant

Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Tóc thì dễ dưỡng ẩm hay phục hồi sau nhiều hư tổn nhưng răng thì rất khó. Không ít người đã từng phải ngậm đắng nuốt cay khi áp dụng các kiểu trồng răng giả truyền thống. Tuy nhiên, giờ đây mọi nỗi ám ảnh đó đã không còn với phương pháp trồng răng implant tiên tiến nhất.

Trồng răng Implant - Giới thiệu dịch vụ

Được xem là thành tựu của ngành nha khoa, trồng răng implant sử dụng trụ implant được cấu tạo từ titanium có hình chân răng và cấy trực tiếp vào xương hàm nhằm cố định hiệu quả. Nhiều chuyên gia, y bác sĩ thâm niên trong nghề lẫn khách hàng, bệnh nhân đều đánh giá đây là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng mất răng. Implant còn có chức năng nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả tháo lắp nhằm thay thế cho các răng đã mất.

trong-rang-implant-khong-dau

Trồng răng implant đã xuất hiện từ rất lâu ở các nước phát triển. Ở Việt Nam, phương pháp này được ứng dụng từ năm 2000. Tuy nhiên, thời điểm gần đây thì mới gây sốt và được nhiều người ưa chuộng với hàng loạt ưu điểm vượt trội. Bệnh nhân sẽ lấy lại nụ cười đẹp tự nhiên với khuôn hàm đầy đặn mà không cần mài răng, lấy tủy răng hay tiêu xương do mất xương. Những phiền toái của hàm giả tháo lắp như lỏng lẻo vướng víu, nhai kém hay nhiễm trùng sẽ không còn. Thay vào đó là hàm răng vừa thẩm mỹ, vừa lâu bền, thuận tiện và mang đến cảm giác thoải mái nhất có thể. Nhan sắc từ đó cũng được cải thiện bởi khuôn miệng trẻ trung và quyến rũ.

Mặc dù ưu việt là thế nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn vì nhiều lý do. Một số bệnh nhân thường thắc mắc không biết trồng răng implant có đau không. Sự thật là chỉ với 15-20 phút cấy trụ và trước đó đã được gây tê kỹ càng, bệnh nhân không hề có cảm giác đau đớn gì cả. Quy trình khép kín và khoa học đảm bảo an toàn và tuyệt đối không gây nguy hiểm. Bệnh nhân sẽ được thăm khám, tư vấn tận tình, chụp X-quang và lên phác đồ điều trị đàng hoàng, hẳn hoi. Sau khi trồng răng implant, bệnh nhân cần có thời gian điều trị và chăm sóc răng miệng vệ sinh, kỹ càng vì trụ răng implant cần thời gian 3 – 6 tháng để tích hợp vào xương hàm. Một khi trụ vững chắc thì việc thực hiện gắn răng giả vào sẽ diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Trồng răng Implant - Mô phỏng

Từ khi phương pháp trồng răng xuất hiện, nỗi lo sợ mất tự tin của những trường hợp bị mất răng đã không còn. Trồng răng implant có thể khắc phục được mọi khuyết điểm và phù phép bệnh nhân theo hướng tích cực. Chính vì thế, kỹ thuật này luôn được các bệnh nhân tin dùng lựa chọn.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI