Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng implant ở đâu tốt?

banner

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Hệ thống thiết bị hiện đại thuộc tập đoàn CEFLA-ITALIA

he thong
he thong

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại các quốc gia hàng đầu

về Implant như HOA KỲ, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC

doi ngu
doi ngu
bao hanh

BẢNG GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐƠN VỊ GIÁ (VNĐ)
Hàn Quốc (Neo) 01 Trụ 20.000.000
Israel (Mis) 01 Trụ 25.000.000
Hoa Kỳ (Nobel) 01 Trụ 25.000.000
Đức (Nobel) 01 Trụ 20.000.000
Thụy Sỹ (Straumann) 01 Trụ 27.000.000

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

(Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo mỗi người)

Trước và sau khi trồng răng

hinh anh
hinh anh
hinh anh
hinh anh
quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh

Trồng răng Implant được đánh giá là phương thức phục hình răng tốt nhất hiện nay, an toàn và hiệu quả hơn so với nhiều kiểu làm răng truyền thống vừa nguy hiểm vừa không giữ được độ bền lâu. Do phương pháp ưu việt, rất nhiều phòng khám đã cung cấp kỹ thuật này như một dịch vụ mũi nhọn. Điều đó dẫn đến tình trạng hoang mang của bệnh nhân khi không biết trồng răng implant ở đâu tốt?

Trồng răng implant ở đâu tốt - Mr. Bean

Trồng răng implant ở đâu tốt – Ảnh minh họa

Hầu hết mọi người đều có thể trồng răng implant, đặc biệt là những trường hợp mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng. Chỉ khi nào bệnh nhân không có điều kiện làm implant do khả năng tài chính, vấn đề thời gian, tình trạng xương vùng mất răng, sức khỏe răng miệng và toàn thân không được như mong đợi… thì mới ứng dụng các phương pháp phục hình thông thường bằng cách dùng cầu răng bắt qua các răng thật hoặc hàm giả tháo lắp.

Trồng răng implant ở đâu tốt - Á Âu

Mặc dù hiện nay có nhiều dịch vụ trồng răng implant nhưng để mang lại hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai chẳng khác nào răng thật thì cần phải có đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điều đó không quá khó ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Toàn bộ y bác sĩ của bệnh viện đều được tu nghiệp và làm việc rất nhiều năm tại môi trường trong nước lẫn quốc tế. Bệnh nhân sẽ không phải lo lắng khi “chọn mặt gửi vàng” tại bệnh viện. Hàm răng sau khi cấy ghép của bệnh nhân sẽ tồn tại lâu dài trong xương hàm và đặc biệt sẽ không bị tiêu xương hàm như các phương pháp trồng răng giả khác mà không gây đau đớn hay sưng tấy.

Điểm tối ưu nữa là trước khi tiến hành trồng răng implant, bệnh nhân sẽ được thăm khám, tư vấn, chụp CT, đo đạc mức độ xương hàm và xét nghiệm cặn kẽ. Đặc biệt, bệnh nhân còn được gây tê để giảm căng thẳng, giải tỏa áp lực tâm lý và đem đến tâm thế thoải mái nhất trong quá trình thực hiện. Với trang thiết bị được nhập trực tiếp từ nước ngoài và phòng ốc đúng chuẩn hiện đại sẽ khiến bệnh nhân an tâm hơn khi điều trị tại đây.

Trồng răng implant ở đâu tốt - Quy trình

Có thể nói, trồng răng implant là giải pháp tối ưu mà nhiều bệnh nhân nghĩ đến trước tiên. Bởi vì cảm giác dùng cầu răng hay hàm giả rất đau, gây khó chịu, ảnh hưởng và để lại di chứng sóng hàm xấu và thô thiển. Với sự xuất hiện của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, câu hỏi trồng răng implant ở đâu tốt dường như đã có lời giải đáp thỏa đáng. Việc sở hữu một hàm răng đẹp đều thẳng tắp và trắng sáng giờ đây không còn là ước mơ xa vời.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI