Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất?

banner

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Hệ thống thiết bị hiện đại thuộc tập đoàn CEFLA-ITALIA

he thong
he thong

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại các quốc gia hàng đầu

về Implant như HOA KỲ, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC

doi ngu
doi ngu
bao hanh

BẢNG GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐƠN VỊ GIÁ (VNĐ)
Hàn Quốc (Neo) 01 Trụ 20.000.000
Israel (Mis) 01 Trụ 25.000.000
Hoa Kỳ (Nobel) 01 Trụ 25.000.000
Đức (Nobel) 01 Trụ 20.000.000
Thụy Sỹ (Straumann) 01 Trụ 27.000.000

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

(Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo mỗi người)

Trước và sau khi trồng răng

hinh anh
hinh anh
hinh anh
hinh anh
quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh quy trinh

CÂU HỎI

Trồng răng implant tuy ưu việt nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực hiện an toàn, uy tín và chất lượng. Kỹ thuật này hiện nay chỉ được thực hiện tại những phòng nha hiện đại với điều kiện máy móc và cơ sở vật chất khang trang cộng với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Vậy thì trồng răng implant ở đâu tốt nhất và đạt được những tiêu chí trên?

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất - Ảnh minh họa

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất?

Trồng răng implant là biện pháp có hiệu quả ở chỗ an toàn, tiện lợi và thẩm mỹ, không chỉ phục hồi chức năng ăn nhai của cơ miệng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng lên nhiều cấp độ. Điển hình là cấu trúc răng không hề bị thay đổi, vật liệu implant tương thích sinh học với cơ thể tạo nên cảm giác thoải mái ở vùng được cấy ghép. Nụ cười từ đó cũng tươi tắn hơn vì răng đẹp hơn. Thế mới nói muốn có răng đẹp, bền, khỏe, ăn nhai tốt và chính xác, việc chọn được địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt nhất là thật sự cần thiết.

Một địa chỉ trồng răng implant tốt thì ngoài đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ chuyển giao mới nhất từ nước ngoài thì quy trình phục hình thẩm mỹ cho răng phải đạt tiêu chuẩn quốc tế với hai giai đoạn là cấy ghép và phục hình. Bước vào quá trình cấy ghép, bệnh nhân sẽ được chụp phim CT để có cái nhìn trực quan và chi tiết về tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như tổng thể để có phác đồ điều trị chính xác nhất. Đồng thời, kích thước chuẩn về trụ implant cần chế tạo và thiết kế cũng được đo đạc để không bị chênh lệch so với hàm.

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất - Trang thiết bị hiện đại

Quá trình phục hình sẽ được thực hiện sau khi đã chọn được trụ implant tương thích và đặt implant vào xương hàm. Kể cả răng cửa, việc đặt implant cũng được thực hiện mà không gặp phải bất kỳ phiền toái nào. Thời gian tích xương tùy thuộc vào phương pháp thực hiện để giữ trụ implant vững chắc trong xương hàm trước khi đặt thân răng lên trên. Trụ implant sẽ gắn chặt vào mô nướu và phát triển quanh trụ để ôm trùm lên răng giống hệt và bền chắc gấp nhiều lần răng thật. Từ đó, các mão răng sứ bền chắc sẽ được gắn lâu dài trên implant và tạo cấu trúc răng hoàn chỉnh.

trong-rang-implant-o-dau-tot-nhat-bac-si-hai

Có thể nói, quy trình thực hiện sát sao từng chi tiết như trên chỉ xảy ra ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu – địa chỉ nha khoa đáng tin cậy trong hơn nhiều năm qua. Răng mất sẽ được thực hiện theo quy trình trồng răng implant đạt tiêu chuẩn ADA. Trong suốt quá trình thực hiện tại bệnh viện, bệnh nhân còn được hỗ trợ làm dịu mát và giải tỏa căng thẳng tâm lý bằng đèn Laser Cool Light.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI