Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng implant giá rẻ

Hiện nay, phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tiên tiến nhất được áp dụng tại Việt Nam chính là trồng răng implant. Do tính chất công nghệ cao và ưu việt của phương pháp mà nhiều người lo ngại về chi phí chi trả cho một ca thực hiện. Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ trồng răng implant giá rẻ cũng từ đó nở rộ.

trong-rang-implant-gia-re-anh-minh-hoa

Là kỹ thuật cấy trụ implant trực tiếp vào xương hàm và bọc răng sứ lên trên, trồng răng implant cho phép cải thiện mọi tính chất hư tổn của răng như răng gãy vỡ, xô lệch, khấp khểnh, sâu răng… Khi cấy ghép, bệnh nhân còn hạn chế lấy tủy răng để không gây mất cảm giác cho răng, tránh làm răng trở nên giòn, dễ gãy vỡ. Điều này không dễ gì các phương pháp trước đây có thể làm được, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa an toàn, không đau đớn hay nguy hiểm.

Trồng răng implant giá rẻ - Hình ảnh Implant Á Âu

Trong trường hợp muốn tiết kiệm chi phí, bệnh nhân có thể tham khảo giải pháp dùng loại implant giá thấp. Trụ implant hiện nay có rất nhiều loại và tùy thuộc vào loại nào sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá này quyết định do xuất xứ của trụ implant như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ… chứ không ảnh hưởng gì đến chất lượng. Do đó, việc trồng răng implant giá rẻ cũng không làm thuyên giảm kết quả thực hiện nếu như bệnh nhân biết vệ sinh răng miệng hợp lý sau điều trị. Việc củng cố bề mặt cho răng là bước quan trọng trong kỹ năng chăm sóc răng miệng để không bị ảnh hưởng đến kết quả thực hiện.

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, bệnh nhân sẽ không khó để tìm thấy dịch vụ trồng răng implant giá rẻ. Do có kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là trồng răng implant, đội ngũ bác sĩ hiểu được nhu cầu chỉnh răng của phần lớn bệnh nhân. Tùy thuộc vào răng thật trước đó như thế nào, độ nhạy cảm của răng, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp chứ không cứng nhắc áp dụng quy trình trên nhiều đối tượng. Do đó, mức chi phí sẽ được cân nhắc hợp lý cho mỗi ca thực hiện riêng biệt. Sau khi điều trị, bệnh nhân còn được lưu ý ăn uống nhẹ nhàng để quen cảm giác ăn nhai và ăn nhai bình thường trở lại sau thời gian ngắn.

Trồng răng implant giá rẻ - Á Âu

Như vậy, trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? Chi phí trồng răng implant bao nhiêu? Ở đâu trồng răng implant giá rẻ? Những câu hỏi vốn được nhiều người quan tâm giờ đã có đáp án với địa chỉ nha khoa thâm niên – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Đến với bệnh viện, ngoài chất lượng dịch vụ, hơn cả là giá thành luôn hợp lý nhất đối với mọi chất liệu implant bền bỉ.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI