Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng răng giả ở đâu tốt?

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa cung ứng dịch vụ trồng răng sứ để phục hình răng miệng thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng an toàn, uy tín và chất lượng trong thời buổi kinh tế thị trường cực kỳ cạnh tranh. Chính vì thế mà băn khoăn trồng răng giả ở đâu tốt rất cần nhận được một lời giải đáp thỏa đáng nhất.

Trồng răng giả ở đâu tốt tại TPHCM

Giờ đây, với công nghệ hiện đại, trồng răng giả đã không còn là nỗi ám ảnh của nhiều người nữa. Không phải mài răng, không ảnh hưởng đến răng thật, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hiệu quả… đó chính là ưu điểm của phương pháp trồng răng sứ. Đặc biệt, trồng răng sứ không đau đớn, không biến chứng, răng cố định chắc chắn không bị lỏng lẽo sau thời gian dài sử dụng, trả lại cho bệnh nhân gương mặt đầy đặn và khắc phục tình trạng hô móm do răng.

Trồng răng giả ở đâu tốt mà lại an toàn

Hầu như mọi người đều có thể trồng răng sứ vì kỹ thuật này thích hợp với mọi đối tượng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Cấy ghép răng implant và đính thân răng sứ lên trên là một trong những phương pháp trồng răng sứ được xem là an toàn nhất hiện nay, là giải pháp giúp phục hình răng mất hoặc bị tổn thương nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười.

Dịch vụ trồng răng sứ không phải hiếm có khó tìm, nếu không muốn nói là đại trà khi rất nhiều trung tâm nha khoa thẩm mỹ tung ra cung ứng dịch vụ này. Để trả lời được câu hỏi trồng răng giả ở đâu tốt, bệnh nhân phải cân nhắc xem địa chỉ đó có bác sĩ chuyên môn vững không, trang thiết bị và cơ sở vật chất có hiện đại không, trồng răng sứ có tăng cường sức bền vững khi răng xuống cấp và hỗ trợ thực hiện tốt chức năng ăn nhai không… Thêm nữa, nếu địa chỉ đó cung ứng các dòng răng sứ tốt, hiện đại được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, chính hãng hiện đại từ nước ngoài thì quả thật đó sẽ là nơi bệnh nhân cần tìm đến.

Trồng răng giả ở đâu tốt và uy tín

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu hiện nay đang cung ứng dịch vụ trồng răng giả cho mọi đối tượng theo hai hướng chính, có thể là phục hình thẩm mỹ răng bằng bọc răng sứ hoặc cũng có thể là làm cầu răng, giúp răng cố định và chắc khỏe hơn. Từ kết quả chụp phim, bác sĩ sẽ xem xét răng sứ khi nhai có giúp chắc chắn không nhằm khắc phục kịp thời bằng máy Panorex & Cephalometric. Thắc mắc trồng răng giả ở đâu tốt giờ không còn là vấn đề to tát nữa.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI