Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Trồng implant cho răng mất lâu năm

Bạn có bao giờ để ý có rất nhiều người rất đẹp nhưng chẳng bao giờ nở nụ cười? Bởi vì họ gặp vấn đề về răng miệng là chủ yếu, đặc biệt là mất răng. Nhiều người mất răng lâu năm rất tự ti, mặc cảm do không nghĩ rằng tình trạng của mình có thể cải thiện, thậm chí khắc phục được. Với dịch vụ trồng răng implant, đặc biệt là trồng implant cho răng mất lâu năm thì nỗi lo toan đó sẽ không còn nữa.

trong-implant-cho-rang-mat-lau-nam-nhu-the-nao

Đâu phải tự nhiên mà trồng răng implant tự nhiên lại thăng hạng đột ngột trên thị trường nha khoa thẩm mỹ và được nườm nượp bệnh nhân tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” như vậy. Phương pháp này được đánh giá là nổi bật và ưu việt hàng đầu, được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài, nay đã có mặt và phổ biến tại Việt Nam.

Trụ Implant được cấu tạo từ chất liệu Titan, rất an toàn và tương thích sinh học cao, do đó không gây ra bất kỳ phản ứng phụ hay dị ứng nào về sau cho răng miệng và cơ thể.

Trồng implant cho răng mất lâu năm - Hình ảnh trước và sau

(*)

1, Đối với trường hợp mất răng lâu năm???

Mất răng lâu năm, khi sử dụng các phương pháp phục hình truyền thống như cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp lâu ngày; lượng xương hàm bị tiêu đi đáng kể khiến má và vùng da quanh miệng nhăn nheo, hõm, biến đổi cấu trúc gương mặt.

Ưu điểm nổi bật nhất của Implant nha khoa là tái tạo lại phần xương hàm đã mất bằng cách nâng xoang, ghép xương mới; điều này không chỉ phục hồi chiếc răng đã mất mà còn tái tạo lại gương mặt và nụ cười, giúp bạn trẻ hơn rõ rệt, giữ được đường nét thẩm mỹ và trẻ trung. Bên cạnh đó Implant cứng chắc như răng thật, không di động, không bị rơi, không ảnh hưởng đến phát âm và giao tiếp sau hàng chục năm.

su-that-thu-vi-ve-trong-rang-implant-2

(*)

2, QUY TRÌNH TRỒNG IMPLANT CHO RĂNG MẤT LÂU NĂM

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng về nha chu trước khi tiến hành cấy ghép răng nhằm mục đích xác định môi trường các bệnh răng miệng cơ bản để bác sĩ có hướng điều trị và tư vấn cụ thể.

Bước 2: Khám, tư vấn và chụp phim để kiểm tra mật độ xương, và chiều cao xương của bạn có phù hợp để cấy ghép răng hay không. Căn cứ vào các kết quả đó, bác sĩ sẽ chẩn đoán và tiến hành phân tích, lựa chọn từng loại implant cho phù hợp.

Bước 3: Thảo luận và đồng ý về kế hoạch điều trị với bác sĩ, bao gồm cả quy trình phác đồ điều trị, thời gian điều trị, chi phí, trình tự thanh toán và tất cả những vấn đề bạn đang băn khoăn và cần được tư vấn khác.

Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant: Tiến hành đặt Implant nha khoa bằng titan vào xương hàm tại vị trí răng đã mất với chức năng là một chân răng nhân tạo để làm trụ cho răng sứ bên trên. Phục hình tạm thời trong thời gian lành thương. Thời gian chờ lành thương và Implant tích hợp xương từ khoảng 6 đến 12 tuần hoặc lâu hơn. Trong thời gian chờ lành thương, bác sĩ sẽ gắn răng tạm sau khi cấy ghép Implant. Bạn có thể giao tiếp, làm việc được tốt với răng tạm

Bước 5: Phục hình răng sứ trên implant: Bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ trên Implant nha khoa, có chức năng và thẩm mỹ như răng thật.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ.

quytrinh-implant

3, Trồng răng Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu

Có thể nói, người bị mất răng lâu năm hoàn toàn có thể tin tưởng vào phương pháp này, điều mà họ nên lo chính là không biết thực hiện ở bệnh viện hay trung tâm nha khoa nào đây giữa một rừng các cơ sở nha khoa mọc lên. Trong đó, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là địa chỉ có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao và các máy móc hỗ trợ hiện đại, chắc chắn có thể trồng implant cho răng mất lâu năm mà không vướng hệ lụy gì.

doi ngu bac si cay ghep implant

 

Đặc biệt, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu

Bác sĩ HUỲNH ĐI HI:

  • Nguyên là Giám Đc – kiêm Trưởng Khoa Implant thuộc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM
  • Người sáng lp trung tâm Implant đu tiên ti Vit Nam
  • Bác sĩ là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Implant, tu nghiệp tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì, Đức và Áo… và đã thc hin hơn 1000 ca cy ghép Implant, bao gồm cả các ca cần nâng xoang, ghép xương
  • Là người trực tiếp điều trị toàn bộ quy trình cấy ghép Implant để tạo nên chiếc Implant hoàn hảo nhất cho khách hàng

cay ghep implant co dau khong 1

Hình ảnh thực tế khách hàng cấy ghép implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu (*)

Tại các nha khoa khác, các khách hàng mất răng lâu năm khó có thể phục hồi răng được, hoặc không nhận ghép xương cho khách hàng; bạn hoàn toàn yên tâm khi tới bệnh viện nhé, toàn quy trình sẽ được thực hiện khép kín, đồng bộ và cam kết an toàn, đem lại kết quả như ý và bảo hành dài lâu cho bạn.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về lĩnh vực điều trị và chăm sóc răng miệng.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hoặc muốn đặt lịch khám miễn phí, vui lòng bấm vào nút đăng ký hoặc để lại sdt tại đây nhé!

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT Á ÂU

Email : info@benhvienaau.vn
Website : http://vienranghammat.com/
Hotline : 0902.38.44.77 – (08)38.248.650
Đa ch : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI