Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Quá trình gọt mặt V Line

Trong công cuộc làm đẹp của một nửa thế giới, gọt mặt V Line luôn là một lựa hàng đầu. Bởi một người phụ nữ đẹp là người sở hữu khuôn mặt thanh thoát với những nét hài hòa trên tổng thể gương mặt. Chính vì điều này mà rất nhiều chị em đang quan tâm tới quá trình gọt mặt V Line diễn ra như thế nào và mang lại cho mình kết quả ra sao.

Cho hỏi về quá trình gọt mặt V Line

Theo đúng chuẩn Hàn Quốc thì gương mặt V Line là một khuôn mặt thanh thoát, mảnh mai, với gò má thon, cằm dài cân đối dáng chữ V, góc hàm gọn, khung xương hài hòa tạo nên một khuôn mặt hút mắt. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được vẻ đẹp trời ban này. Phương pháp gọt mặt V Line ra đời chính là đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ. Quá trình gọt mặt V Line sẽ giúp khắc phục các khuyết điểm của người có gương mặt tròn, góc cạnh; người có cằm ngắn, lẹm hay góc hàm to, khung xương không cân đối…

Để tạo ra khuôn mặt đúng chuẩn V Line, bác sĩ phải căn cứ vào hệ thống khung xương của từng người bao gồm: xương hàm, góc hàm, cằm, hàm và gò má để biết xương nào cần tác động và tác động như thế nào là hợp lý. Để thực hiện một cách chính xác và hiệu quả đòi hỏi trang thiết bị công nghệ hiện đại, đặc biệt phải có máy cắt xương chuyên dụng và máy chụp hình 3D để hỗ trợ thao tác chính xác giúp ca mổ đạt tỉ lệ thành công như ý, không tạo bọt xương hay gây biến chứng quá nhiều về sau.

Quá trình gọt mặt V Line như thế nào

Cũng như các cuộc phẫu thuật khác, quá trình gọt mặt V Line cũng không thể thiếu bước chụp phim kiểm tra cấu trúc xương khuôn mặt, sau đó phân tích khuôn mặt bằng phần mềm OMS 3D. Bước này sẽ đo đạc chi tiết lấy những thông số cụ thể để thực hiện phẫu thuật chính xác. Xét nghiệm tổng quát là một công đoạn giúp kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật. Bước cuối cùng là tiến hành phẫu thuật.

Quá trình gọt mặt V Line an toàn hiệu quả

Quá trình gọt mặt V Line được ưa chuộng cũng bởi ưu điểm mà nó mang lại đó là tạo hình khuôn mặt tự nhiên, không để lại sẹo; chỉ 1 lần thực hiện duy nhất và quá trình phục hồi nhanh chóng. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, quá trình gọt mặt V Line được tiến hành trong phòng mổ vô trùng hiện đại. Hơn nữa, Á Âu cũng tự hào trở thành bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam sở hữu cơ sở vật chất hiện tại từ tập đoàn Celfa – Italia hàng đầu của ý. Đến với dịch vụ gọt mặt V Line của  Á Âu, bạn sẽ có thể sở hữu vẻ đẹp ưng ý nhất.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI