Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Phòng khám răng hàm mặt TPHCM

CÂU HỎI

Phòng khám răng hàm mặt TPHCM nào có thể thực hiện gọt cằm được thưa bác sĩ? Cái cằm của em bẩm sinh bị bạnh rất thô và nghe bạn bè bảo có thể thực hiện gọt cằm để chỉnh sửa nhưng em không biết phòng khám răng hàm mặt TPHCM nào có thể thực hiện. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. 

Lan Hương - TP.HCM

 

Phòng khám răng hàm mặt TPHCM - Máy 3D Cone Beam

Trả lời:

Chào bạn Lan Hương,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Với câu hỏi “Phòng khám răng hàm mặt TPHCM nào có thể thực hiện gọt cằm được, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu xin trả lời như sau:

Ai lại chẳng mong muốn và hướng đến cái đẹp, chính vì thế hành trình làm đẹp là luôn không ngừng nghỉ, nhất là với phái đẹp. Nếu chẳng may, chiếc cằm của bạn thô bạnh không hài hòa với gương mặt thì phải làm sao? Đã có rất nhiều người chọn giải pháp gọt cằm tại các phòng khám răng hàm mặt TPHCM như bạn vì đây là giải pháp khá tốt cho việc chỉnh hình khuôn mặt.

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp cắt ngạnh hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, di chuyển, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa và cân xứng với gương mặt. Theo đó, dựa trên từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh, di chuyển cằm về vị trí thích hợp rồi tiến hành phẫu thuật gọt cằm, tạo dáng cằm thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Phòng khám răng hàm mặt TPHCM - Mô phỏng

 

Phòng khám răng hàm mặt TPHCM nào có thể thực hiện gọt cằm?

Gọt cằm là phương pháp chỉnh hình khá phức tạp và đòi hỏi độ an toàn cao chính vì thế không phải phòng khám răng hàm mặt TPHCM nào cũng có thể thực hiện được. Và để có kết quả gọt hàm đẹp tự nhiên thì tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định. Chuyên môn cao không thôi thì không đủ mà nó đòi hỏi sự khéo léo mà mắt thẩm mỹ của chính bác sĩ điều trị. Hơn nữa, nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân thì yếu tố cơ sở vật chất và quy trình điều trị lại ảnh hưởng khá nhiều.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là một trong số hiếm hoi những phòng hám răng hàm mặt TPHCM có thế đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của một ca gọt hàm với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu:

Phòng khám răng hàm mặt TPHCM - Đội ngũ bác sỹ

Tất cả các bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu đều được đào tạo chuyên sâu về Răng – Hàm – Mặt, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ mang đến kết quả điều trị tốt nhất. Riêng về lĩnh vực Hàm – Mặt, bệnh viện còn cộng tác với bộ đôi huyền thoại Min – Kang. Cả 2 đều là tiến sĩ – bác sĩ và là chuyên gia về lĩnh vực này. Tại Hàn Quốc Dr.Min và Dr.Kang còn được mệnh danh là có đôi tay phù thủy với thuật biến hóa khuôn mặt vi diệu.

phòng khám răng hàm mặt TPHCM - Bác sĩ Hàn Quốc

Trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế:

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu không ngừng cập nhập công nghệ hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho kết quả điều trị với máy chẩn đoán Cone Beam 3D thế hệ mới phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân như trẻ em, phụ nữ mang thai, người tàn tật, người có sức khỏe yếu… Hàm lượng tia X thấp trong máy sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác các trường hợp lệch lạc răng, khớp cắn và nhiều bệnh lý phức tạp khác. Ngoài ra, hệ thống thiết bị hỗ trợ hiện đại được nhập khẩu từ Ý sẽ mang đến cảm giác an tâm, uy tín, thoải mái và tiện nghi, xua tan mọi nỗi sợ hãi, giúp bệnh nhân quan sát kỹ quá trình điều trị bằng màn hình 3 chiều tích hợp. Đặc biệt, Bệnh viện sử dụng toàn bộ dụng cụ và hệ thống vô trùng khép kín đạt chuẩn FDA không gây nhiễm trùng hay di chứng sau điều trị cho bệnh nhân.

 

phong-kham-rang-ham-mat-tphcm-trang-thiet-bi-hien-dai

Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. Hãy đặt lịch hẹn ngay để có sự chăm sóc tốt nhất và để biết thêm thông tin bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc có thể gọi số Hotline để được tư vấn chi tiết hơn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI