Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

Nhiều người vẫn cứ hay nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ là đua đòi, là mốt, là thực hiện theo trào lưu nhưng thực chất công nghệ này đã làm đổi đời rất nhiều trường hợp. Có những người gần như đẹp toàn diện, chỉ mắc mỗi khuyết điểm hàm hô gây mất tự tin, thì việc tìm đến phẫu thuật hàm hô hay phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô là quyết định hợp lý và không hề lạm dụng dao kéo để tân trang nhan sắc quá đà.

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô - Ảnh minh họa

Nụ cười vốn là điểm nhấn giúp tạo thiện cảm ở khuôn mặt, đồng thời tạo cho gương mặt bạn gái đường nét mềm mại, thanh tú, đem đến cái nhìn thân thiện, trầm ấm cho bạn nam. Thế nhưng, hàm hô sẽ phát hủy tất cả vẻ đẹp đó và làm bạn khốn khổ không chỉ với khả năng ăn nhai, phát âm hạn chế mà còn cản trở nhiều cơ hội trong cuộc sống. Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô sẽ khắc phục được nhược điểm này.

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô uy tín nhất

Tuy nhiên, để có khuôn miệng cười đẹp tự nhiên, không biến chứng và có thể tồn tại vĩnh viễn thì trước khi tiến hành, bệnh nhân cần được bác sĩ xác định đúng nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàm hô và đưa ra phương pháp phẫu thuật hợp lý. Nếu chẳng may hô do hàm lẫn răng, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định chính xác tỉ lệ vùng hàm mặt và định hình dáng mặt dựa trên phim chụp X-quang. Các mạch máu, dây thần kinh và các vị trí xuơng cũng được xác định rõ ràng, cụ thể để thực hiện các thao tác phẫu thuật mang đến sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cũng như hạn chế chảy máu và không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh.

Một số trường hợp kỹ thuật áp dụng phẫu thuật có thể khác nhau. Nếu bệnh nhân không chỉ hô hàm mà còn cười hở lợi thì bác sĩ phải phẫu thuật cắt bớt nhóm cơ nâng môi trên, cơ cười để giảm mức độ hở lợi khi cười, can thiệp làm giảm độ dài viền lợi răng, hạ thấp ngách tiền đình miệng. Tất cả quy trình sẽ được gây mê để bệnh nhân cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong quá trình thực hiện. Toàn bộ dụng cụ dùng trong phẫu thuật sẽ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô - Đội ngũ bác sĩ uy tín

Hiện nay, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu đang cung ứng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô đảm bảo hầu hết các tiêu chí nêu trên. Căn cứ vào hình dáng khuôn hàm của bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ của bệnh viện sẽ thực hiện với quy trình khoa học, đảm bảo kết quả sẽ gắn liền với quan niệm nhân tướng học và các xu hướng làm đẹp mới nhất thời đại ngày nay.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI