Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Phẫu thuật khuôn mặt v line

Phẫu thuật khuôn mặt v line đã và đang trở thành xu hướng mới rất được ưa chuộng của ngành thẩm mỹ. Đến nay, khuôn mặt V-line đã là một trong những chuẩn mới để đánh giá một khuôn mặt hoàn hảo. 

 

Phẫu thuật khuôn mặt v linen - Giới thiệu

 

Tuy nhiên, đa phần người Á Âu lại có cấu trúc gương mặt hơi bành do xương góc hàm to hay cằm hơi ngắn nên gương mặt hơi tròn trịa chứ không được góc cạnh. Chính vì thế mà một gương mặt chữ V thon gọn, cuốn hút là niềm khao khác của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng nhờ những bước tiến dài trong phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là trong chỉnh hình hàm mặt mà giờ đây việc sở hữu gương mặt V-line đã trở nên hết sức dễ dàng.

Phẫu thuật khuôn mặt V-line theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tác động chủ yếu 2 bên góc xương hàm bạnh và cằm nhằm tạo dáng cằm chữ T, đồng thời lấy bớt một phần xương hàm hai bên và các tổ chức dư thừa ở vùng má tạo dáng cho khuôn mặt thon gọn, đường nét chữ.

Đối tượng thực hiện phẫu thuật khuôn mặt v line

 • Người có góc xương hàm rộng, bạnh ra 2 bên.
 • Người có gương mặt vuông, mặt góc cạnh
 • Người có cằm bị ngắn hay cằm bị lẹm.
 • Người có xương gò má rộng.
 • Người có khuôn mặt mập, nhiều mỡ.
 • Cả nam và nữ, trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt đều có thể thực hiện

 

phau-thuat-khuon-mat-V-line-cau-tao-khuon-mat

Ưu điểm phẫu thuật khuôn mặt V-line(*)

 • Tạo dáng khuôn mặt V-line thon gọn chuẩn Hàn Quốc:
  Kết hợp với công nghệ chỉnh hình hàm mặt được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc với phần mềm mô phỏng 3D sẽ giúp bác sĩ điều chỉnh và đo đạc dáng cằm một cách chuẩn xác và hài hòa nhất, đảm bảo mang đến dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.
 • Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo:
  Sự hỗ trợ của máy mô phỏng xương hàm có thể giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình khuôn mặt phù hợp một cách chính xác. Hơn nữa, các thiết bị nội soi được đưa vào xương hàm thông qua niêm mạc ngách lợi và không hề ảnh hưởng đến các cơ quan khác, giúp tránh để lại sẹo và đảm bảo sức khỏe sau phẫu thuật.
 • Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng:
  Nhờ sự tiến bộ của công nghệ mà hiệu quả và độ chính xác của ca phẫu thuật khuôn mặt v line được nâng lên, đồng thời rút ngắn thời gian thục hiện giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian vào việc nghỉ dưỡng. Chỉ sau khoảng 7-10 ngày dáng cằm đã ổn định, đẹp tự nhiên.
 • Chỉ thực hiện 1 lần, cho kết dài lâu:
  Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt v line hiện đại kết hợp cùng tay nghề giỏi của ê kíp thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Răng Hàm mặt cho phép thực hiện chỉ 1 lần khoảng từ 1h30 – 2h và kết quả thẩm mỹ mang lại là dài lâu(*).

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V-line

 

Phẫu thuật khuôn mặt v line - Hình ảnh trước sau

Hình ảnh minh họa trước và sau phẫu thuật khuôn mặt V-line 12 tháng (*)

 

Phẫu thuật khuôn mặt v line - KHách hàng trước sau

Hình ảnh minh họa trước và sau phẫu thuật khuôn mặt V-line 6 tháng (*)

 

Phẫu thuật khuôn mặt v line - Hình khách hàng

Hình ảnh minh họa trước và sau phẫu thuật khuôn mặt V-line (*)

Các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt v line

1. Với trường hợp khuôn mặt vuông, góc cạnh nhưng cằm nhỏ và không lẹm: Bác sĩ sẽ chỉ định tạo hình V-line bằng phương pháp tách bản ngoài xương hàm duới

phẫu thuật khuôn mặt v line - TH cằm nhỏ

 

Tạo hình khuôn mặt V line bằng phương pháp tách xương bản ngoài hàm dưới

2. Với trường hợp khuôn mặt vuông, góc cạnh và xương hàm dưới nhỏ: Bác sĩ sẽ được chỉ định tạo hình khuôn mặt V line bằng phương pháp cắt xương bờ dưới kết hợp tách bản ngoài xương hàm dưới.

phẫu thuật khuôn mặt v line - Trường hợp xương hàm dưới nhỏ

Tạo hình khuôn mặt V line bằng phương pháp cắt xương bờ dưới và tách xương bản ngoài

3. Với trường hợp khuôn mặt vuông, gồ góc hàm, độ dốc xương hàm dưới nhỏ: Bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình khuôn mặt V line bằng phương pháp cắt xương dạng T, cắt xương bờ dưới kết hợp tách xương bản ngoài

phẫu thuật khuôn mặt v line - độ dốc xương hàm dưới nhỏ

phẫu thuật khuôn mặt v line - Cắt xương dạng T

Tạo hình khuôn mặt V line bằng phương pháp cắt xương dạng T, cắt xương bờ dưới kết hợp tách xương bản ngoài

Quy trình phẫu thuật khuôn mặt v line

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia sẽ thăm khám, chụp ảnh 3D để xác định khung xương mặt khách hàng rồi tư vấn, phác thảo sơ đồ điều trị riêng cho từng người

Bước 2: Gây mê

Chuyên viên sẽ gây mê nội khí quản giúp cho khách hàng dễ chịu và thoải mái trong quá trình phẫu thuật

Bước 3: Phẫu thuật khuôn mặt v line

Bác sĩ tiến hành cắt xương bờ dưới xương hàm dưới từ góc hàm đến vị trí vùng cằm nhằm mục đích tăng độ dốc của xương hàm dưới để tạo nên hình dạng khuôn mặt dạng chữ V, đồng thời kết hợp tách bản ngoài xương hàm dưới để làm thon gọn khuôn mặt

Bước 4: Hoàn tất

Đến đây bác sĩ sẽ hoàn chỉnh phẫu thuật và đóng vết mổ, cố định tạo hình cho gương mặt.

Quy trình phẫu thuật khuôn mặt v line

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu

Với những ưu thế vượt trội về công nghệ, tay nghề bác sĩ và các trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu được đánh gia là một trong những địa chỉ thực hiện phương pháp Phẫu thuật gọt mặt V-line thành công nhất theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Ngoài ra, tại đây các khách hàng còn được chính các bác sĩ Hàn Quốc thực hiện sẽ mang đến cho khách hàng một khuôn mặt chuẩn V line “chuẩn Hàn” với những đường nét mềm mại, tự nhiên và đảm bảo an toàn.

Công nghệ vượt trội:

Không chỉ có công nghệ chỉnh hình hàm mặt được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Bệnh viện còn trang bị cho mình hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu:

phau-thuat-khuon-mat-V-line-thiet-bi

 • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh an toàn nhất với máy Cone Beam 3D thế hệ mới tân tiến nhất thế giới, máy tự động nhận diện và đánh giá mật độ xương bệnh nhân, từ đó tự động điều chỉnh lượng tia X bức xạ vừa đủ, rất phù hợp với mọi bệnh nhân.
 • Hệ thống ghê nha Anthos cao cấp của Ý tích hợp hệ thống màn hình & các thiết bị hiện đại mang đến cảm giác thư giãn thoải mái
 • Máy chụp X-Quang hiện đại cho kết quả phản ánh chính xác tình trạng của bệnh nhân
 • Hệ thống vô trùng khép kin đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành:

phau-thuat-khuon-mat-V-line-doi-ngu-bac-si-a-au

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu luôn chú trọng nguồn lực bởi chính bác sĩ là những người ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị. Vì vậy, tất cả các bác sĩ làm việc tại Á Âu đều đã được đào tạo chuyên sâu về ngành, có am hiểu cặn kẽ về cấu trúc hàm mặt, có nhiều năm kinh nghiệm và có khả năng xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình phẫu thuật.

Hơn nữa, hằng năm bệnh viện còn hợp tác và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản… Đặc biệt là sự hợp tác lâu dài với cặp đôi bác sĩ có đôi tay “phù thủy” nổi tiếng tại xứ Hàn là Tiến sĩ – Bác sĩ MIN HEE JOON và Tiến sĩ – Bác sĩ Kang Myoung Geun đến từ Hàn Quốc.

Với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng: Cấy ghép Implant, Trồng răng sứ, Niềng răng…và chỉnh hình hàm mặt: gọt hàm, chữa hô móm, độn cằm…Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm niềm tin và hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI