Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp?

Vấn đề hàm hô luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người bởi khuyết điểm này tác động nhiều đến khía cạnh thẩm mỹ. Đặc biệt là phái nữ, hàm hô không những ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và gây mất tự tin trong cuộc sống. Nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật hàm hô nhưng không biết phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp?

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp - Ảnh minh họa

 

Đến với một ca phẫu thuật hàm hô, bệnh nhân sẽ được tư vấn, thăm khám và lên phác đồ điều trị. Bác sĩ sẽ thấy được tình trạng bệnh và mức độ hô để qua đó đề ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân. Liệu pháp này sử dụng trang thiết bị cắt xương chuyên dụng tạo nên đường cắt chính xác để có được khuôn hàm như ý. Tuy nhiên, lý thuyết là thế, nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể tạo tác kết quả đẹp như mong đợi.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp - Hình trước sau

Do đó, bệnh nhân phải chọn địa chỉ an toàn, uy tín, chất lượng và đặc biệt là mang đến vẻ đẹp tự nhiên sau phẫu thuật. Là trung tâm chuyên về lĩnh vực nha khoa và thẩm mỹ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu chính là cơ sở được nhiều bệnh nhân tìm đến để giải đáp cho câu hỏi phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp. Tại bệnh viện, bác sĩ sẽ phân tích nguyên nhân gây hô rõ ràng giúp bệnh nhân tìm ra phương pháp điều trị phù hợp. Nếu hô do răng, bệnh nhân sẽ được niềng răng bằng công nghệ mới nhất để có một khuôn mặt hài hòa, tự nhiên, chỉnh khớp cắn cho tốt. Nếu hô do hàm, xương hàm sẽ được cắt và nối lại bằng các nẹp vít và đặt lại vào đúng vị trí. Kỹ thuật phẫu thuật tại bệnh viện cho phép không tạo bột xương, giảm thiểu tình trạng sưng to và vết thương nhanh chóng lành lặn mà không để lại sẹo.

Bệnh nhân còn được điều trị niềng răng sau khi phẫu thuật hàm hô nếu hô do hàm lẫn răng. Khay răng và răng sẽ được chỉnh nắn thường xuyên sao cho răng ngày càng đều và đẹp, xóa bỏ mọi trở ngại do tình trạng răng hô gây ra. Nụ cười rạng rỡ, tự tin, mở ra nhiều cơ hội thành công trong công việc và cuộc sống sẽ trở lại trên khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp như Á Âu

Với sự xuất hiện của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, thắc mắc phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp không còn là vấn đề phức tạp nữa. Được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nhiều kinh nghiệm hàng đầu, phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện sẽ tạo nên đường cắt chính xác, chăm sóc chu đáo, phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của bệnh nhân.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI