Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Nếu không may, cấu trúc xương hàm phát triển quá mức hoặc răng và lợi của hàm trên chìa ra phía trước nhiều so với hàm dưới, bạn sẽ gặp rắc rối với gương mặt có khuyết điểm hàm hô. Theo các chuyên gia nha khoa, phẫu thuật hàm hô là lựa chọn hợp lý nhất trong những trường hợp này. Thế nhưng, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Có rất nhiều người sinh ra vốn xinh xắn, ưa nhìn, thậm chí có thể nhận định là đẹp nếu như không mắc khuyết điểm hàm hô. Hô là một yếu tố có thể di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và gây mất thẩm mỹ. Khi đó, hàm trên thì phát triển quá mức còn hàm dưới thì lại thụt vào trong. Chính nhược điểm đó phá hết tổng thể khuôn mặt, biến mỹ nhân trở thành người bị thua thiệt nhan sắc và để cải thiện chỉ có thể phẫu thuật hàm hô mà thôi.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền - Bác sĩ điều trị

Quá trình phẫu thuật hàm hô đòi hỏi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cao, được tu nghiệp nhiều năm mới xác định được chính xác nguyên nhân gây hô và đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Trong trường hợp hô vùng xương ổ răng, bệnh nhân phải được bác sĩ tư vấn nên phẫu thuật chỉnh xương hàm kết hợp với niềng răng để giải quyết tận gốc vấn đề về neo chặn răng hàm trong. Bởi vì nếu không tư vấn đầy đủ, nhiều bệnh nhân nghĩ chỉ niềng răng là đủ để cải thiện thôi thì sau khi mất nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không thay đổi được. Bên cạnh đó, trang thiết bị kỹ thuật cần phải hiện đại, an toàn, không gây đau đớn hay nguy hiểm và điều trị chỉ sau một lần phẫu thuật. Khi thực hiện xong, bệnh nhân còn được giải quyết song song tình trạng cười hở lợi.

Để thực hiện được quá trình chuyên biệt đó, bệnh nhân thường nghĩ sẽ phải bỏ ra chi phí rất cao. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng như vậy. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là một trong những bệnh viện chuyên về nha khoa và thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật hàm hô với chi phí phải chăng cùng điều kiện bác sĩ và trang thiết bị tiên tiến.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền - Đội ngũ bác sĩ

Biến chứng hầu như không có khi phẫu thuật hàm hô nếu bác sĩ khám và chẩn đoán đúng, điều trị đúng chỉ định và thực hiện đúng kỹ thuật. Bệnh nhân không phải lo lắng điều này khi thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Vốn chuyên môn thâm niên trong lĩnh vực răng hàm mặt, bệnh viện sẽ mang đến nụ cười tự tin, tự nhiên và không còn nhược điểm cho bệnh nhân.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI