Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá rẻ

Vấn đề răng miệng tuy không làm bạn gặp nguy hiểm đến tính mạng nhưng luôn là nỗi lo lắng canh cánh trong lòng, nhất là đối với những ai bị mắc khuyết điểm xương hàm như hàm hô. Thông thường, bệnh nhân gặp trường hợp này sẽ phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hễ đụng đến thẩm mỹ là giá cao, do đó các bệnh nhân thường săn tìm dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm hô giá rẻ để cắt giảm chi phí.

phau-thuat-chinh-ham-ho-gia-re-co-tot-khong

Có rất nhiều khuyết điểm có thể tự khắc phục được dù ít dù nhiều. Gương mặt ngấn mỡ có thể massage mặt hoặc giảm cân. Không có lông mày có thể trang điểm để che đi nhược điểm. Chỉ có hàm hô là khó có thể giấu được mỗi khi bạn nở nụ cười. Nhiều người cũng đã cố gắng áp dụng nhiều phương pháp như nhổ răng, trồng răng, niềng răng… nhưng vẫn không tác động tích cực lên bao nhiêu. Để có thể thay đổi, chỉ có thể là cách phẫu thuật hàm hô mà thôi.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá rẻ có đáng tin không

Hiện nay, phẫu thuật chỉnh hàm hô giá rẻ không phải hiếm. Có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên nhan nhản chào mời dịch vụ với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, bệnh nhân nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ mình nên “chọn mặt gửi vàng”. Đây là kỹ thuật cao, tác động vào vùng cứng, điển hình là vùng xương hàm mặt để điều chỉnh khớp cắn và vị trí chuẩn mực nên tốn rất nhiều công sức, đòi hỏi kỹ thuật của bác sĩ và trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Bác sĩ còn phải xác định nguyên nhân gây ra hàm hô của bạn trước khi tiến hành phẫu thuật nữa. Và tất nhiên, không phải bác sĩ nào cũng có đủ chuyên môn thực hiện phẫu thuật hàm hô. Chính vì vậy, việc tiết kiệm chi phí với mức giá rẻ cùng phương pháp này rất khó đảm bảo được chất lượng. Đã có không ít trường hợp thực hiện giá rẻ đã phải quay lại phòng khám nhiều lần để cố định xương hàm và giải quyết các hệ lụy phát sinh.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá rẻ có đáng tin không

Nếu bạn đang rất nóng lòng, bạn đã mất thời gian quá lâu để chịu đựng khuôn hàm hô không mong muốn và bạn khao khát thay đổi nụ cười ngay mà không phải tốn thêm thời gian chờ đợi thì nên áp dụng phẫu thuật hàm hô. Đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, việc tìm kiếm dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm hô giá rẻ không còn là vấn đề. Tuy chi phí ở bệnh viện có thể cao hơn thông thường nhưng chất lượng và hiệu quả phẫu thuật luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn còn được hẹn tái khám, được hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh răng miệng thường xuyên sau điều trị nữa.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI