Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ tại BVRHM Á Âu

Niềng răng thẩm mỹ đã trở thành phương pháp chỉnh nha khá quen thuộc với chúng ta và nó đã trở thành vị cứu tinh cho những ai không may có hàm răng bị hô kém duyên. Bởi thực sự thì chỉ những người trong cuộc mới cảm nhận được hết nỗi buồn và sự thiếu tự tin trong mỗi cuộc giao tiếp hay cảm thấy bị tổn thương như thế nào khi bị đem ra làm trò đùa và chọc ghẹo. Vì vậy mà họ tìm đến với phương pháp niềng răng với mong muốn được thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc sống hiện tại.

 

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ

 

Tuy nhiên, với sự phát triển mỗi ngày của khoa học và công nghệ thì có rất nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ đã ra đời. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các phương pháp niềng răng thẩm mỹ mà Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu hiện có nhé!

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu:

Các phương pháp niềng răng chủ yếu phân loại theo loại mắc cài sao cho phù hợp với tình trạng răng, hàm, điều kiện thời gian và chi phí.

1. Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài kim loại:

Là phương pháp điều trị đầu tiên trong ngành chỉnh nha – niềng răng, là bước khởi đầu trong việc làm đẹp thẩm mỹ khuôn mặt. Với những mắc cài bằng kim loại được gắn trên bề mặt răng giúp răng di chuyển dễ dàng để các bác sĩ có thể điều trị giúp lấy lại hàm răng như mong muốn. Loại này có chi phí rẻ hơn các loại mắc cài khác, quá trình điều trị đơn giản nhưng thời gian sẽ kéo dài hơn, có thể từ 18 đến 24 tháng tùy theo tình trạng răng miệng.

niềng răng thẩm mỹ thế nào cho đẹp

Niềng răng thế nào cho đẹp?

2. Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài sứ:

Là phương pháp niềng răng bằng với các mắc cài điều trị bằng vật liệu sứ, lại có màu sắc giống với răng thật giúp điều trị mang lại tính thẩm mỹ cho khách hàng. Hiệu quả và thời gian điều trị của phương pháp này không hề thua kém với phương pháp niềng răng kim loại. Hơn nữa, loại mắc cài sứ còn mang tính thẩm mỹ cao vì trùng với màu răng và không gây đau nhức cũng là lựa chọn được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài sứ

3. Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài tự khóa:

Được cải tiến từ mắc cài inox truyền thống, mắc cài tự khóa ra đời với mục tiêu giảm tối đa ma sát giữa dây cung và mắc cài. Nhờ vậy, dây cung sẽ nằm trong rãnh của mắc cài nhằm kiểm soát và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn, đồng thời giúp rút ngắn thời gian điều trị.

Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài tự khóa

4. Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài mặt lưỡi :

Các mắc cài được gắn vào bên trong của mặt răng để điều trị, đồng thời giúp che giấu các mắc cài tạo nên độ thẩm mỹ tối đa cho quá trình điều trị của bạn. Phương pháp này được thiết kế cho từng trường hợp cụ thể, có thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn gắn mắc cài mặt ngoài và chi phí cũng cao hơn.

Niềng răng thẩm mỹ với mắc cài mặt lưỡi

5. Niềng răng thẩm mỹ với Invisalign (niềng răng trong suốt):

Đây là phương pháp ưu việt nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng một loạt các khay trong suốt do máy tính thiết kế có thể tháo lắp dễ dàng mà không cần dây cung hay mắc cài kim loại. Mỗi khay mang trong khoảng thời gian nhất định. Sau đó, hàm răng sẽ điều chỉnh dần dần cho đến khi đạt kết quả. Phương pháp này rất được các chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu và bệnh nhân đánh giá cao do tiện dụng, phù hợp cho mọi đối tượng, an toàn, thoải mái và tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng thẩm mỹ với Invisalign (niềng răng trong suốt)

Mỗi phương pháp niềng răng thẩm mỹ đều có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của mỗi người. Và để biết được tình trạng răng cũng như điều kiện của bạn thích hợp với loại nào thì hãy đến ngay Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí  hoặc có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin.

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI