Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI

Niềng răng hết bao nhiêu tiền là đủ để em chuẩn bị sẵn vì em thực sự em muốn niềng răng hàm trên của mình để hạn chế tình trạng hô hiện tại. Tuy nhiên không biết niềng răng hết bao nhiêu tiền để biết là có thể tự túc chi phí hay phải nhờ đến sự hỗ trợ của gia đình. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ.

Thu Hiền - Đà Nẵng

Niềng răng hết bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa

Trả lời:

Chào bạn Thu Hiền,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Với câu hỏi “niềng răng hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Â xin trả lời như sau:

Phương pháp niềng răng ngay từ khi ra đời đã nhận được sự đón nhận và sử dụng của rất nhiều người bởi đây là phương pháp sử dụng các khí cụ chỉnh nha tác dụng những lực kéo vừa đủ giúp các răng di chuyển từ từ đến vị trí mong muốn. Những ai đã mọc răng vĩnh viễn đều có thể áp dụng kỹ thuật này.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng bị hô:

nieng-rang-het-bao-nhieu-tien-phuong-phap-nieng-rang

  • Do yếu tố di truyền, thông thường khi bố mẹ có răng bị hô thì theo sự di truyền từ gen, 70% con sẽ thừa hưởng hàm răng hô.
  • Những thói quen xấu khi còn nhỏ như thường xuyên mút tay, tật đưa lưỡi ra đằng trước, tật cắn môi dưới hay chống cằm thường xuyên cũng là nguyên nhân khiến răng hô.
  • Tác động mạnh trực tiếp đến răng thường xuyên như cắn mía, gặm xương… cũng gây ra ảnh hưởng tới sự phát triển của răng và là nguyên nhân gây hô.

Được nghiên cứu nhằm mục đích giúp những ai không may có răng bị hô, lấy lại vẻ đẹp vốn có của mình đồng thời tăng sự tự tin với nụ cười xinh. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người tìm đến với phương pháp niềng răng.

Cũng như rất nhiều phương pháp thẩm mỹ khác, phương pháp niềng răng từ khi ra đời đến nay đã có những bước phát triển nhanh với nhiều phương pháp niềng răng khác nhau. Phương pháp ra đời đầu tiên là niềng răng với mắc cài kim loại thì bên cạnh hiệu quả điều trị vẫn sẽ có một vài nhược điểm nhất  định và những phương pháp ra đời sau đã từng bước khắc phục và từng bước hoàn chỉnh về mặt hiệu quả, thời gian điều trị và cả hiệu quả thẩm mỹ trong quá trình điều trị.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền - Minh họa niềng răng

(*)

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu: niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Có lẽ giá cả luôn được mọi người quan tâm nên câu hỏi niềng răng hết bao nhiêu tiền  là câu hỏi mà chúng tôi nhận đường nhiều nhất mỗi ngày. Và biết được “niềng răng hết bao nhiêu tiền”  thì hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp niềng răng nào.

Các phương pháp chỉnh nha – niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt

Tuy có những bước cải tiến trong phương pháp, nhưng cũng không thể phủ nhận được hiệu quả mà những phương pháp trước đem lại chính vì thế mà trên thế giới cũng như tại Việt Nam vẫn duy trì nhiều phương pháp điều trị để tùy trường hợp và nhu cầu mà áp dụng cho thích hợp.

Hiện tạiBệnh viện Răng Hàm Mặt có 5 phương pháp chỉnh nha – niềng răng để khách hàng có thể lựa chọn:

niềng răng giá bao nhiêu tiền-các pp niềng

  1. Mắc cài kim loại:
  2. Mắc cài sứ:
  3. Mắc cài tự khóa:
  4. Mắc cài mặt lưỡi:
  5. Invisalign (niềng răng trong suốt)

Chỉnh nha, niềng răng hô móm không chỉ dành cho trẻ em, mà còn dành cho mọi lứa tuổi. Niềng răng, chỉnh nha có thể giúp bạn tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Chính vì thế để biết được chỉnh xác niềng răng hết bao nhiêu tiền thì bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc có thể gọi đến số Hotline để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI