Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI

Cho tôi hỏi niềng răng giá bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? Vì hiện tại răng của tôi bị hô và rất mong muốn được niềng răng để cải thiện “nhan sắc”. Tôi nghe bạn bè giới thiệu ở  có dịch vụ niềng răng rất tốt? Tôi muốn biết giá cả để cân nhắc có nên thực hiện không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Biệt Ly - Đồng Nai

niềng răng giá bao nhiêu tiền - Hình đại diện

Trả lời:

Chào bạn ,
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Với câu hỏi “niềng răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Â xin trả lời như sau:

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ chỉnh nha tác dụng những lực kéo vừa đủ giúp các răng di chuyển từ từ đến vị trí mong muốn. Những ai đã mọc răng vĩnh viễn đều có thể áp dụng kỹ thuật này.

Cho đến nay với sự phát triển mỗi ngày của công nghệ thì kỹ thuật niềng răng khá đa dạng. Tùy theo nhu cầu và tình trạng răng của bạn mà thời gian và chi phí niềng răng của từng loại mắc cài sẽ khác nhau. Từ các loại mắc cài kim loại truyền thống đến các loại mắc cài được cải tiến như mắc cài mặt trong mang lại tính thẩm mỹ cao hay mắc cài trong suốt (niềng răng trong suốt) đem lại cho bạn sự thoải mái trong thời gian điều trị. Vì thế, nếu không nắm được cơ bản về khí cụ áp dụng khi chỉnh nha và đặc điểm của các loại khí cụ này thì bạn sẽ khó phân biệt, so sánh giữa các gói chỉnh nha ở các nha khoa khác nhau. Niềng răng giá bao nhiêu tiền ở mỗi nha khoa cũng sẽ có sự chênh lệch.

niềng răng giá bao nhiêu tiền - giới thiệu niềng răng

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu: niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Có lẽ giá cả luôn được mọi người quan tâm nên câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà chúng tôi nhận đường nhiều nhất mỗi ngày. Và để trả lời cho những thắc mắc “niềng răng giá bao nhiêu tiền” chúng tôi xin khẳng định là niềng răng giá bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu răng lệch, bao nhiêu răng chìa khểnh mà nó phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn.

Các phương pháp chỉnh nha – niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt

Chỉnh nha, niềng răng hô móm không chỉ dành cho trẻ em, mà còn dành cho mọi lứa tuổi. Niềng răng, chỉnh nha có thể giúp bạn tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Bệnh viện Răng Hàm Mặt có 5 phương pháp chỉnh nha – niềng răng để khách hàng có thể lựa chọn.

niềng răng giá bao nhiêu tiền-các pp niềng

  • Mắc cài kim loại: Sử dụng mắc cài kim loại để cải thiện khuyết điểm là phương pháp niềng răng truyền thống. Loại này có chi phí rẻ hơn các loại mắc cài khác, quá trình điều trị đơn giản nhưng thời gian sẽ kéo dài hơn, có thể từ 18 đến 24 tháng tùy theo tình trạng răng miệng.
  • Mắc cài sứ: Do mắc cài kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng nên mắc cài sứ đã xuất hiện để khắc phục điểm này. Mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao vì trùng với màu răng và không gây đau nhức cũng là lựa chọn được nhiều bệnh nhân tin tưởng.
  • Mắc cài tự khóa: Được cải tiến từ mắc cài inox truyền thống, mắc cài tự khóa sử dụng hệ thống nắp trượt giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài. Nhờ vậy, dây cung sẽ nằm trong rãnh của mắc cài nhằm kiểm soát và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.
  • Mắc cài mặt lưỡi: Loại này còn được gọi là mắc cài mặt trong nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ hơn cho bệnh nhân và được thiết kế cho từng trường hợp cụ thể. Do đó, thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn gắn mắc cài mặt ngoài và chi phí cao hơn.
  • Invisalign (phương pháp sử dụng bộ chỉnh hàm tháo lắp trong suốt): Đây là phương pháp ưu việt nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng một loạt các khay trong suốt do máy tính thiết kế có thể tháo lắp dễ dàng mà không cần dây cung hay mắc cài kim loại. Mỗi khay mang trong khoảng thời gian nhất định. Sau đó, hàm răng sẽ điều chỉnh dần dần cho đến khi đạt kết quả. Phương pháp này rất được các chuyên gia, y bác sĩ nha khoa hàng đầu và bệnh nhân đánh giá cao do tiện dụng, phù hợp cho mọi đối tượng, an toàn, thoải mái và tính thẩm mỹ cao.

niềng răng giá bao nhiêu tiền - bác sĩ hải

Với sự đa dạng về phương pháp niềng răng bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với khả năng tài chính cũng như tình trạng răng hiện tại của bạn. Và hơn nữa, như bạn đã biết thì mỗi phương pháp niềng răng điều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định, vì thế bạn nên có sự tính toán kỹ để lựa chọn đúng và phù hợp nhất. Nếu cần được tư vấn chính xác hơn về vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền hoặc về kỹ thuật niềng răng cụ thể cũng như đặc điểm các loại mắc cài, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để được thăm khám miễn phí và tư vấn nhiều hơn về thông tin dịch vụ.

Hãy đến ngay Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI