Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Nha khoa uy tín TPHCM

Phòng khám nha khoa uy tín TPHCM
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu

Để trở thành một trong những phòng khám nha khoa uy tín TPHCM là do sự nỗ lực hoàn thiện không ngừng của đội ngũ nhân viên và y bác sĩ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Với phương chân làm việc “sự hài lòng và niềm vui của khách hàng là thành công của chúng tôi”, tất cả các nhân viên trong bệnh viện phải tuân thủ nghiêm chỉnh quy trình làm việc khoa học để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể .

Địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín ở đâu

Vì sao Á Âu trở thành phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM?

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu trở thành phòng khám nha khoa uy tín TPHCM là nhờ sự hợp thành của nhiều yếu tố mà nên. Đó là những yếu tố sau:

Nằm ngay trung tâm thành phố

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu tọa lạc ngay trung tâm thành phố ở địa chỉ 32D Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM, ngay sát gần cửa Bắc chợ Bến Thành, một vị trí khá thuận lợi cho khách hàng lui tới nên được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến với chất lượng về dịch vụ, chuyên môn cao. Cơ sở hạ tầng được thiết kế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại sự thân thiện, thoải mái cho những nhu cầu thăm khám và điều trị nha khoa tại đây.

Phòng khám nha khoa uy tín tại Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ nha khoa đầu ngành

Do đặc tính riêng của ngành là không chỉ đảm bảo sức khỏe cho khách hàng mà còn phải mang lại nét thẩm mỹ cao nhất vì vậy mà yêu cầu về bác sĩ cũng rất khắc khe. Tuy nhiên, chúng tôi lại rất may mắn khi có được sự hợp tác làm việc với toàn những bác sĩ nha khoa hàng đầu rất giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm lại nổi tiếng là những đôi tay tài hoa về ngành thẩm mỹ Răng – Hàm  – Mặt.

 

Nha khoa uy tín TPHCM - Đội ngũ bác sĩ

 

Hơn nữa, hằng năm chúng tôi còn vinh hạnh được hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…Đặc biệt là sự cộng tác với cặp đôi “phù thủy” nổi tiếng về chỉnh hình hàm mặt: Tiến sĩ – Bác sĩ MIN HEE JOON và Tiến sĩ – Bác sĩ Kang Myoung Geun đến từ Hàn Quốc.

Trang thiết bị nha khoa hiện đại

Á Âu - Nha khoa uy tín TPHCM

  • Hệ thống Ghế nha Anthos cao cấp của Ý tích hợp hệ thống màn hình & các thiết bị hiện đại hỗ trợ giúp bệnh nhân sẽ không cần phải di chuyển, không đau đớn mà rất thoải mái khi điều trị.
  • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Cone Beam 3D thế hệ mới, máy tự động nhận diện và đánh giá mật độ xương bệnh nhân, từ đó tự động điều chỉnh lượng tia X bức xạ vừa đủ, rất phù hợp với nhiều bệnh nhân có tình trạng sức khỏe yếu, trẻ em, người mẹ mang thai kỳ, người tàn tật cũng có thể được chẩn đoán an toàn.
  • Hệ thống vô trùng khép kín Mocom đạt chuẩn FDA vì vậy các dụng cụ và hệ thống thiết bị luôn được vô trùng sẳn sàng cho công việc.

Đã thành công trong việc chỉnh hình hàng trăm gương mặt 

Không chỉ trở thành người bạn thân thiết giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho rất nhiều gia đình, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu đã rất thành công trong việc chỉnh hình hàm mặt với hàng trăm ca. Các khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi tìm đến với chúng tôi.

Địa chỉ Nha khoa uy tín TPHCM tại Quận 1

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu tại số 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành Quận 1, HCM là địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín TPHCM. Để có sự phục vụ tốt nhất, hãy nhấc máy và đặt lịch hẹn ngay với chúng tôi. Bạn sẽ còn được thăm khám và tư vấn miễn phí nếu đến trực tiếp tại Bệnh viện.

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI