Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?

Phẫu thuật hàm hô hiện đang là giải pháp được nhiều bạn gái lẫn bạn trai lựa chọn để khắc phục chứng hô hàm (hàm trên hoặc hàm dưới phát triển quá mức). Bạn nên phẫu thuật hàm hô ở đâu cho an toàn?

Nên phẫu thuật hàm hô ở đâu thưa bác sĩ

Giống như bị hàm móm, hàm hô không chỉ khiến nụ cười của bạn trở nên kém duyên mà đôi khi nó lại trở thành đề tài để người khác trêu chọc. Lúc trước, để khắc phục tình trạng hô, các bác sĩ có thể áp dụng phương pháp niềng răng, và đeo mắc cài tuy nhiên các phương pháp mất khá nhiều thời gian. Sự ra đời của phương pháp Phẫu thuật chỉnh hàm hô giúp can thiệp vào khuôn hàm, xác định và điều chỉnh lại tỉ lệ mong muốn sẽ giúp bạn sở hữu khuôn hàm đẹp như ý chỉ sau 2 – 3 giờ phẫu thuật.

Cho hỏi Nên phẫu thuật hàm hô ở đâu

Phẫu thuật chỉnh hàm hô chỉ thực hiện duy nhất một lần, với một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện cũng gây thất bại. Chính vì thế việc bạn chọn địa chỉ uy tín để tiến hành là hết sức quan trọng. Có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện thực hiện được phẫu thuật hàm hô, tuy nhiên nếu không biết nên phẫu thuật hàm hô ở đâu thì nên đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu – nơi có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu ngành chỉnh hình răng miệng.

Á Âu tự hào là bệnh viện có sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y khoa tiên tiến, hiện đại. Với mong muốn người Việt được hưởng những dịch vụ chăm sóc cao cấp như tại các nước châu Âu, toàn bộ các trang thiết bị tại Á Âu đều nhập từ tập đoàn Cefla-Ý – tập đoàn chuyên cung ứng các giải pháp về thiết bị nha khoa hàng đầu châu Âu. Lấy quyền lợi sức khỏe người bệnh làm tiêu chí hoạt động, bệnh viện luôn tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các quy trình vô trùng theo đúng tiêu chuẩn châu Âu. Trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp cho các chuyên viên và bác sĩ có điều kiện tập trung cao độ để mang đến kết quả chính xác nhất cho bệnh nhân.

Bác sĩ tại Á Âu đều được tu nghiệp tại các nước như Nhật, Hàn, Mỹ, Đức, Áo… và họ đã thực hiện thành công hơn 1.000 ca chỉnh hình hàm hô, móm. Để thực hiện được phẫu thuật hàm hô, bệnh nhân phải trên 17 tuổi – độ tuổi các xương hàm đã hoàn thiện. Đến Á Âu, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám tận tình, tùy vào cơ địa và mức độ hô khác nhau, các bác sĩ sẽ lên bảng kế hoạch chi tiết để tiến hành phẫu thuật hàm hô phù hợp nhất.

Nên phẫu thuật hàm hô ở đâu - Bệnh viện Á Âu

Đáp ứng tất cả các tiêu chí từ trang thiết bị, cơ sở hạ tầng cho đến sự chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là địa chỉ uy tín mà bạn giải đáp cho câu hỏi nên phẫu thuật hàm hô ở đâu để đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ dài lâu.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI