Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Nên đi niềng răng ở đâu thì mới hiệu quả, an toàn?

CÂU HỎI

Nên đi niềng răng ở đâu thì mới hiệu quả và an toàn vậy bác sĩ? Em muốn đi niềng răng để khắc phục tình trạng hô răng của em. Do không biết nên đi niềng răng ở đâu vì thế có tham khảo vài người bạn nhưng vẫn muốn nghe ý kiến bác sĩ để yên tâm hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ!

Thu Hiền - Bình Dương

 

Nên đi niềng răng ở đâu mới hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Thu Hiền,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Với câu hỏi “nên đi niềng răng ở đâu thì mới hiệu quả và an toàn ?” của bạn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Â xin trả lời như sau:

Niềng răng là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn khi muốn khắc phục những khuyết điểm như răng hô móm vẩu, răng mọc lệch lạc, răng thưa… bằng việc nắn chỉnh răng sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hay tháo lắp gắn sát vào răng dịch chuyển các răng về đúng vị trí, thẳng hàng trên cùng một cung hàm để bạn có được một hàm răng đều và tăng khả năng ăn nhai tốt hơn.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả niềng răng tốt nhất tránh trường hợp niềng răng xong không đạt được kết quả như mong muốn thì nên đi niềng răng ở đâu tốt là điều rất quan trọng.

nên đi niềng răng ở đâu thì mới hiệu quả

Trung tâm niềng răng tốt dựa trên những tiêu chí nào?

Nên đi niềng răng ở đâu? Để có thể lựa chọn được thì trước hết bạn cần biết một trung tâm niềng răng tốt cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cần thiết như:

1. Bác sĩ hỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm:

Không chỉ riêng việc niềng răng mà trong tất cả các dịch vụ nha khoa yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả cuối cùng chính là nhờ vào tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ. Chính vì thế, khi lựa chọn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt bạn nên tìm hiểu về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ.

2. Trang thiết bị hiện đại cao cấp:

Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị thì trung tâm niềng răng cần đầy đủ thiết bị, dụng cụ hiện đại mô phỏng chính xác tình trạng hô móm để có phác đồ điều trị thích hợp mà mang lại hiệu quả tốt nhất.

3. Chế độ chăm sóc khách hàng tốt:

Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, sự đồng hành của bác sĩ trong suốt quá trình bạn thực hiện niềng răng sẽ đảm bảo được kết quả tốt nhất.

 

Nên đi niềng răng ở đâu tại TPHCM

Nên đi niềng răng ở đâu để hiệu quả và an toàn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu được đánh giá là một trong những trung tâm chăm sóc, chỉnh hình hàm mặt tốt nhất hiện nay. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện không chỉ được đào tạo chuyên sâu về Răng Hàm Mặt, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mà còn rất am hiểu về cấu trúc hàm mặt, có thể xử lý mọi tình huống phát sinh và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 

Nên đi niềng răng ở đâu uy tín

Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị cho mình trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy được nhập khẩu từ châu âu: máy chụp X-Quang thế hệ mới nhất, máy nội soi 3D, hệ thống ghế nha khoa cao cấp của Ý mang cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng. Hơn nữa, tất các bước trong quy trình phẫu thuật đều được thực hiện trong môi trường vô trùng đạt chuẩn quốc tế.

 

Nên đi niềng răng ở đâu trang thiết bị hiện đại

Kết quả thẩm mỹ niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu được khách hàng đánh giá khá cao. Không chỉ giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của mình, mang đến nụ cười đẹp mà còn giúp bạn thêm tự tin trong các cuộc giao tiếp.

Đặt lịch hẹn ngay để có chất lượng phục vụ tốt nhất hoặc có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ!

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI