Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Máng tẩy – Trắng răng tại nhà

mang-tay-trang-rang-banner

1. Đơn giản – Tiết kiệm

Máng tẩy trắng răng là khí cụ nha khoa dễ dàng sử dụng (đeo và tháo gỡ)

Bác sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể cho từng khách hàng cách bơm thuốc, đeo máng, vệ sinh, bảo quản để khách hàng có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần lui tới trung tâm nhiều lần, giúp tiết kiệm thời gian.

2. Kiểm định chặt chẽ bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong phương pháp này hoàn toàn không gây dị ứng hay biến chứng nào ảnh hưởng đến răng miệng và sức khỏe. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh an toàn và được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA bầu chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao năm 2014.

3. An toàn

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong phương pháp tẩy bằng máng có nồng độ hyrogen peroxide được kiểm soát ở ngưỡng an toàn không gây các hiện tượng mòn răng hay ảnh hưởng đến răng miệng. Và trong thành phần hoạt chất còn bổ sung fluor để răng trắng đẹp và chắc khỏe.

 

GIỚI THIỆU

Thực phẩm, thói quen ăn uống làm răng trở nên xỉn màu, ố vàng theo thời gian. Điều đó làm nụ cười của bạn kém tự tin, mất đi vẻ thẩm mỹ.

Trung tâm nha khoa Implant Á Âu giới thiệu đến bạn Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà – giải pháp lý tưởng và tiết kiệm giúp cải thiện màu sắc của răng đơn giản, an toàn, tiện lợi, chi phí thấp dưới đây nhé!

 

QUY TRÌNH THẨM MỸ

1. Thăm khám & lấy dấu hàm

Bác sỹ thăm khám tổng thể răng miệng, xác định bệnh lý răng nếu có để thực hiện điều trị triệt để trước khi dùng máng tẩy trắng răng. Tiếp đó khách hàng được lấy dấu hàm bằng thiết bị chuyên dụng để thiết kế máng tẩy tương thích

2. Vệ sinh & xử lý mặt răng

Để việc tẩy trắng răng cho khách hàng đạt hiệu quả như ý nhất, bác sỹ sẽ hỗ trợ làm sạch khoảng miệng, xử lý mặt răng để tạo điều kiện cho thuốc tẩy trắng phát huy được hiệu quả tốt nhất.

3. Hướng dẫn tẩy trắng tại nhà

Bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách đặt thuốc tẩy trắng vào máng, cách đeo máng tẩy và chỉ định thời gian và những kiêng cữ nhất định trong ăn uống. Sau đó khách hàng được giao thuốc và máng tẩy để tự thực hiện tại nhà.

4. Thăm khám định kỳ

Tùy với từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra lịch tái khám để kiểm tra màu răng cũng như có những điều chỉnh thích hợp

mang-tay-trang-rang-Quy-trinh

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

1.  Máng tẩy thiết kế khác máng tẩy bán sẵn trên thị trường là gì?

Trong khi các loại máng tẩy trắng răng trên thị trường sản xuất giống nhau hàng loạt với cùng một kích cỡ thì máng tẩy thiết kế là sự phù hợp tuyệt đối với tỷ lệ các chiều ngang, dài của răng. Nhờ thế, khi đeo, thuốc tẩy trắng không bị dây ra nướu hay môi nên không thấy ê, rát, không khiến môi nướu bị bỏng – điều dễ gặp với máng tẩy bán sẵn trên thị trường.

2.  Đặt thuốc quá nhiều có nguy hiểm không?

Trước khi giao thuốc và máng tẩy, khách hàng được bác sỹ hướng dẫn tỉ mỉ, nồng độ thuốc được chỉ định ở mức an toàn. Khi thuốc có nồng độ an toàn thì lượng thuốc đặt nhiều hay ít cũng vẫn ở nồng độ đó nên không ảnh hưởng gì đến răng miệng.

3.  Tẩy trắng răng bằng máng phải kiêng những gì?

Trong và sau khi kết thúc tẩy trắng 6 tháng, tuyệt đối kiêng những loại thực phẩm có màu như café, chè, thuốc lá, nước ngọt có gas, các loại nước sốt, rượu vang đỏ…

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

  • Răng bị ố vàng theo thời gian
  • Răng bị xỉn màu mặt ngoài do thực phẩm
  • Các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI