Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Làm răng sứ chất lượng ra sao?

Làm răng sứ chất lượng ra sao là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng quan tâm. Tại sao? Vì ai cũng biết trồng răng sứ là kỹ thuật mới, công nghệ cao, tiên tiến nhưng chưa biết thực hư khi thực hiện sẽ như thế nào. Đôi khi, bệnh nhân không có nhiều thời gian để tìm hiểu và nắm vững thông tin. Do đó, câu hỏi này ngày càng được đặt ra rất nhiều trên mạng xã hội.

Làm răng sứ chất lượng ra sao thưa bác sĩ

Có nhiều phàn nàn rằng họ từng đi trồng răng sứ nhưng cuối cùng kết quả còn tệ hơn ban đầu. Lý do là họ không may mắn thực hiện dịch vụ tại cơ sở “rởm” vừa không đáp ứng tính an toàn cao vừa mang đến kết quả không như ý. Khi đó, bệnh nhân nên tìm đến bệnh viện hay trung tâm nha khoa thẩm mỹ đáng tin cậy để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, chữa trị kịp thời.

Chính vì chất lượng chênh lệch giữa các địa chỉ nha khoa thẩm mỹ đã làm bệnh nhân hoang mang không biết thật sự làm răng sứ chất lượng ra sao. Để đạt chất lượng như mong muốn, bệnh nhân phải theo dõi sát sao quy trình xem bác sĩ có thực hiện đúng với phác đồ điều trị hay không. Một ca làm răng sứ thường bắt đầu bằng công tác thăm khám và chụp X-quang ban đầu để xác định tình trạng răng miệng. Mọi công đoạn chuẩn bị đã xong thì bệnh nhân sẽ được mài răng. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra nhẹ nhàng chứ không phải mài răng như kiểu mài hàm giả tháo lắp hay mài cầu răng, ngăn chặn quá trình tiêu xương nên không gây biến dạng khuôn hàm, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Làm răng sứ chất lượng ra sao - Hình ảnh trước và sau

Đến khi lắp răng sứ vào thì bệnh nhân được quyền lựa chọn những loại răng sứ của các hãng khác nhau có độ bền và đặc tính khác nhau. Trong đó, răng sứ kim loại thông thường có giá cả thấp hơn răng toàn sứ. Các loại răng sứ Titan, răng sứ Cercon, răng sứ Veneer… giá thành cao nhưng chất lượng hơn cả. Vì vậy, việc bệnh nhân lựa chọn loại răng sứ chất liệu nào sẽ quyết định đến chất lượng làm răng sứ.

Làm răng sứ chất lượng ra sao thưa bác sĩ

Vừa đảm bảo quy trình chuẩn mực, khoa học và chuyên nghiệp, vừa có đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành nha khoa lành nghề, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu sẽ cho bệnh nhân biết được làm răng sứ chất lượng ra sao với kết quả mỹ mãn. Bệnh viện còn chu đáo vệ sinh răng miệng để tránh tình trạng nhiễm trùng khi thực hiện trồng răng sứ. Sự chu đáo ấy còn thể hiện ở việc bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám định kỳ chi tiết để đảm bảo răng của bệnh nhân luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI