Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Làm răng implant có đau không?

Làm răng implant là một trong những phương pháp phục hồi răng bị mất. Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang lại hiệu quả cao, an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng làm răng implant có đau không luôn là câu hỏi đầu tiên của bệnh nhân khi chọn phẫu thuật cấy ghép implant.

Cho tôi hỏi Làm răng implant có đau không

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ implant, sẽ được bác sĩ thăm khám, chụp phim kiểm tra xương, sau đó tiến hành cấy ghép implant. Thông thường, cấy ghép implant chỉ mất 20 phút cho một implant. Trước khi tiến hành cấy trụ implant, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, độ tê được điều chỉnh thích hợp với cơ địa của từng bệnh nhân. Hơn nữa, thuốc tê sử dụng trong cấy ghép implant được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp dược phẩm hàng đầu, có tác dụng cao nên bạn không cần bận tâm vấn đề làm răng implant có đau không. Sau khi hoàn thành cấy ghép, bạn sẽ được phục hình răng sứ trên implant và có thể tự tin với hàm răng chắc khỏe, đều màu như răng thật.

làm răng implant có đau không thưa bác sĩ

Công nghệ cấy ghép implant là một trong những thành tựu tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa. Sử dụng những trụ bằng titan được cấy vào xương hàm nhằm thay thế cho những chân răng đã mất. Titan được chọn lựa vì các đặc tính cứng, nhẹ, tương hợp sinh học tốt và được kiểm chứng lâm sàng thành công trong cấy ghép nha khoa. Sau khi implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào quanh thân implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như một chiếc răng thật. implant được thiết kế để nâng đỡ cho răng sứ bên trên, nâng đỡ cho một cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm. Công nghệ này sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với hàm giả tháo lắp như: kết quả lâu dài và bền vững, giảm thiểu sự tiêu xương và tụt nướu do mất răng lâu ngày; cảm giác như răng thật, mang lại giá trị thẩm mỹ cao; cố định, không phải mang hàm giả cồng kềnh; tỉ lệ thành công cao, an toàn và hiệu quả.

làm răng implant có đau không thấy lo quá

Đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu, bệnh nhân không cần bận tâm đến vấn đề làm răng implant có đau không. Bởi với việc sử dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, từng bước trong phẫu thuật cấy ghép đều đã được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo an toàn và cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Với câu hỏi làm răng implant có đau không, các bác sĩ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu sẽ giải đáp cho bạn. Sau khi sử dụng dịch vụ cấy ghép implant, nhiệm vụ của bạn chỉ là tận hưởng răng mới với đầy đủ chức năng như răng thật.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI