Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô móm

Nhiều khi sở hữu gương mặt đẹp nhưng không tạo được thiện cảm chính vì thiếu nét duyên tự nhiên. Mà nét duyên này đến từ đâu? Chủ yếu là nụ cười. Chính nụ cười tỏa nắng và duyên dáng sẽ tạo nên sức cuốn hút khó cưỡng. Nhiều người không có nụ cười như ý do hô móm đã tìm đến các dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm. Và điều họ cần được chia sẻ chính là kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô móm từ các bệnh nhân đã thực hiện thành công.

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô móm - Ảnh minh họa

Tính đến nay, đã có rất nhiều trường hợp phẫu thuật hàm hô móm được thực hiện kể từ khi công nghệ thẩm mỹ này du nhập. Hầu hết, mỗi bệnh nhân đều cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người, nhưng nhìn chung đều thành công và mang lại nụ cười duyên dáng. Một số trường hợp vì mức độ hô móm quá nặng nên mức độ cải thiện sau phẫu thuật thấy rất rõ ràng. Không những sở hữu nụ cười tỏa nắng, không hiếm bệnh nhân còn có được gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn theo xu hướng V-Line nhờ sự thay đổi của cấu trúc xương hàm.

Điểm chung của những người có kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô móm chia sẻ là cần phải xác định nguyên nhân gây ra tình trạng hô món trước thì mới xử lý đúng cách được. Hô móm do răng thì có thể niềng răng hay cấy ghép implant để cải thiện. Nhưng hô do hàm hay hô do cả hàm lẫn răng thì cần phải có sự can thiệp của phương pháp phẫu thuật.

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô móm - Ảnh mô phỏng

Để xác định được địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm uy tín, bệnh nhân còn phải xem xét trên nhiều yếu tố. Bác sĩ điều trị phải có chuyên môn và kinh nghiệm về phẫu thuật răng hàm bởi lữ chỉ một thao tác không chính xác thôi sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy. Thêm nữa, trang thiết bị phải công nghệ cao thì mới lập phác đồ điều trị chuẩn xác và không gây ra rủi ro trong việc điều chỉnh xương hàm. Ca phẫu thuật phải không gây đau đớn hay sưng tấy với thiết bị cắt xương chuyên dụng và đảm bảo vô trùng. Có như vậy, bệnh nhân mới sở hữu một gương mặt thanh thoát và nụ cười tự tin mà không phải chịu đựng bất cứ di chứng nào về sau.

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô móm - Bác sĩ Á Âu

Giờ đây, những ai sở hữu gương mặt với khuôn miệng hô móm gây buồn phiền đã có thể thở phào nhẹ nhõm với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm hô móm hiện đại tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Có kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô móm thâm niên, bệnh viện giúp bệnh nhân khắc phục được nhược điểm hô hàm, móm hàm, lấy lại sức hút cho bệnh nhân trong cuộc sống.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI