Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Hút mỡ là gì?

Chắc chắn bạn đã từng nghe nói nhiều về phương pháp hút mỡ giảm béo. Tuy nhiên, nếu bạn đang quan tâm và có ý định thực hiện hút mỡ thì nên tìm hiểu kỹ hút mỡ là gì, nên hút mỡ ở đâu nhé!

Hút mỡ là gì

Hút mỡ là gì

Hút mỡ là gì?

Hút mỡ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện hình dáng cơ thể của bạn bằng cách lấy phần mỡ thừa dưới da ra ngoài. Kỹ thuật hút mỡ có thể được sử dụng để giảm mỡ cục bộ của các vùng:

  • Bụng và eo
  • Đùi
  • Hông và mông
  • Phần trên cánh tay
  • Lưng
  • Bên trong đầu gối
  • Vùng ngực
  • Má, cằm và cổ
  • Mắt cá chân.

Trong đó, hút mỡ bụng phổ biến hơn cả. Đối với một số trường hợp, hút mỡ chỉ được thực hiện riêng biệt, trong trường hợp khác, nó được kết hợp với các phẫu thuật thẩm mỹ như căng da mặt, giảm kích thước ngực hoặc giảm mỡ bụng.

Bụng, hông và đùi thường dễ bị tích tụ mỡ nhất

Bụng, hông và đùi thường dễ bị tích tụ mỡ nhất

Cần lưu ý gì trước khi thực hiện hút mỡ?

Hầu hết bệnh nhân hài lòng với kết quả của cuộc phẫu thuật hút mỡ. Tuy nhiên, giống như bất kỳ thủ thuật y khoa nào khác thì cũng sẽ có một số nguy cơ đi kèm theo hút mỡ.

Trước khi hút mỡ, bạn nên cân nhắc giữa nguy cơ với lợi ích dựa trên thực tại hiện có, tránh bị ảnh hưởng bởi bạn bè của bạn đã từng hút mỡ hoặc bởi bác sĩ khuyến khích bạn nên thực hiện phẫu thuật. Đây thường là một thủ thuật thẩm mỹ, không liên quan đến lý do sức khỏe nên bạn không phải vội vàng. Bạn nên thu thập càng nhiều thông tin càng tốt để đưa ra quyết định xem hút mỡ có đúng đắn với bạn hay không và đừng nghĩ là biến chứng chỉ xảy ra với những người khác.

Vì thế, trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn nên nắm được bản thân phù hợp với phương pháp hút mỡ nào và hút mỡ ở đâu.

Nên cân nhắc chọn địa chỉ hút mỡ an toàn trước khi hút mỡ

Nên cân nhắc chọn địa chỉ hút mỡ an toàn trước khi hút mỡ

Hút mỡ bụng: Lợi và hại

Lợi ích của hút mỡ bụng thì dễ thấy là làm giảm đáng kể độ dày lớp mỡ thành bụng, nhờ đó làm cải thiện hình dáng. Đây là kỹ thuật ít xâm lấn, không phải rạch da, vì vậy ít gây đau đớn và mất ít thời gian nghỉ dưỡng.

Những nghiên cứu gần đây cho thấy khi giảm đáng kể lượng mỡ dư thừa ở bụng cũng làm giảm các nguy cơ tăng mỡ máu hay giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý nhiều vấn đề như biến chứng của kỹ thuật hút mỡ thường gặp: chảy máu, xơ cứng thành bụng, bề mặt lồi lõm… Các biến chứng này chủ yếu do kỹ thuật không chuẩn mực. Vì vậy, để tránh những rủi ro không may gặp phải, cách tốt nhất là bạn nên thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện có uy tín và chất lượng như Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Địa chỉ hút mỡ hàng đầu

Vóc dáng chuẩn đẹp mơ ước nhờ công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo

Vóc dáng chuẩn đẹp mơ ước nhờ công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu hiện là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ hút mỡ an toàn, uy tín hàng đầu Việt Nam, được Bộ Y Tế cấp phép với kinh nghiệm thực hiện thành công trên 50.000 ca hút mỡ. Á Âu là trung tâm duy nhất tại Việt Nam độc quyền công nghệ Hút Mỡ Không Phẫu Thuật Pharaon Lipo chuyển giao từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đến từ Hoa Kỳ chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn, cân đối đầy mơ ước.

 

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI