Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix có hiệu quả không?

Giảm mỡ thừa, nhất là mỡ bụng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng phù hợp với bạn và không phải tất cả đều an toàn, hiệu quả. Vì vậy, đối với những ai đang thắc mắc hút mỡ không phẫu thuật liposonix tốt không, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix

Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix có hiệu quả không?

Bệnh nhân hút mỡ bụng rất đa dạng về vóc dáng, kích cỡ, mức độ mập, béo. Các dụng cụ tái tạo đường nét cơ thể không xâm lấn khác có thể bị giới hạn trong khả năng điều trị những vùng mỡ nhất định và có thể đòi hỏi hàng giờ hoặc nhiều lần mới có thể điều trị tương thích những vùng ấy.

Nếu vóc dáng bạn gần với kích thước lý tưởng nhưng cần một sự hỗ trợ để đạt được kích thước ấy thì hút mỡ bụng không phẫu thuật Liposonix là lựa chọn phù hợp cho bạn. Điều trị hút mỡ với Liposonix sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, không xâm lấn giúp loại bỏ các tế bào mỡ mô đích xung quanh đường eo (vùng bụng và vùng mỡ bụng dư thừa) mà không cần phẫu thuật.

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Liposonix có tính năng linh hoạt, cho phép kiểm soát một cách chính xác vị trí và mức năng lượng phát ra cho một lần điều trị, giảm mỡ bụng nhanh.

Còn đối với câu hỏi hút mỡ không phẫu thuật Liposonix có hiệu quả không thì không có câu trả lời chính xác. Tùy mỗi người khác nhau sẽ cho kết quả khác nhau. Nhưng đối với người thừa cân nặng thì nên áp dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo mới thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn.

Giảm mỡ bụng hiệu quả không cần phẫu thuật

Giải pháp giảm mỡ cho người thừa nhiều mỡ

Pharaon Lipo là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật duy nhất hiện nay có thể tác động đến từng vùng mà bạn muốn giảm mỡ để đưa một lượng mỡ thừa đáng kể ra ngoài, ngay lập tức số đo tại vùng điều trị sẽ được thu gọn. Bạn sẽ tận mắt thấy kết quả và lượng mỡ được đưa ra ngoài sau khi hút mỡ hoàn thành.

Đây là điểm khác biệt lớn nhất của Pharaon Lipo so với các phương pháp giảm mỡ thông thường. Thậm chí khi bạn tuân thủ chế độ ăn kiêng và tập luyện hà khắc, bạn chỉ có thể giảm cân trong khi số đo ngay tại vùng bạn muốn giảm không thể nào được thu gọn như ý muốn, đặc biệt ở những vùng mỡ tích tụ lâu năm như vùng bụng hoặc những vùng khó giảm mỡ như bắp tay, bắp đùi, nọng cằm – duy nhất chỉ có Pharaon Lipo mới có thể mang lại số đo mong ước cho bạn – Hiệu quả thực tế vùng bụng giảm 10-20cm; các vùng lưng, hông, đùi giảm 8-10 cm; vùng cánh tay, bắp chân giảm từ 5 – 7 cm.

Xóa tan mỡ thừa vùng bụng

Vì sao Pharaon Lipo có ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp hút mỡ khác?

Pharaon Lipo là công nghệ đến từ Mỹ, đã được Cục Quản lý FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn cao. Không phải là một dạng thuốc cấp tốc, không phải là một loại kem giảm mỡ cấp tốc được bán bừa bãi ngoài thị trường… nên rất an toàn

Giảm béo bụng cấp tốc bằng Pharaon Lipo không chỉ đánh bay mỡ thừa mà còn giúp làm săn chắc lại vùng da, chống lão hóa… có thể thay thế bằng các phương pháp mất thời gian và công sức như ăn kiêng, chế độ luyện tập thể dục tại nhà…

Để hút mỡ không nguy hiểm, tốt nhất bạn nên tìm cho mình một địa chỉ có bác sĩ giỏi, cơ sở được cấp phép hoạt động an toàn… Như vậy mới bảo đảm được sự thành công cho ca hút mỡ. Và sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay là thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chắc chắn sẽ giúp chị em giải quyết mọi vấn đề với mỡ thừa trên cơ thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI