Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Hút mỡ bụng viện 108

Nếu bạn thắc mắc không biết nên hút mỡ bụng viện 108 hay ở đâu và hút mỡ bằng phương pháp nào thì hãy đọc ngay bài viết sau.

Nên hút mỡ bụng ở đâu?

Nên hút mỡ bụng ở đâu?

Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ hiện đại, những công nghệ giảm mỡ mới xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Song thực tế không thể phủ nhận hút mỡ vẫn là một trong những giải pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh và đem lại kết quả rõ nét trong thời gian ngắn nhất.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tùy thuộc cơ địa mỗi người, mỗi tính chất cấu trúc mỡ khác nhau mà bạn có thể tùy chọn những phương pháp giảm mỡ phù hợp với điều kiện, tình trạng sức khỏe.

Hút mỡ có nguy hiểm không?

Trong quá khứ, phương pháp hút mỡ truyền thống thường sử dụng dao kéo trực tiếp trong quá trình hút mỡ nên ít nhiều để lại biến chứng như sưng đau, nhiễm trùng, bội nhiễm vết mổ, đông máu, vùng da điều trị thường bị gồ ghề, móp méo, chảy xệ… Song, cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ hiện đại và xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật, các hình thức làm đẹp trong đó có cả hút mỡ tạo dáng cơ thể đã được cải tiến, nâng cấp để giảm thiểu tổn thương và biến chứng đến mức tối đa.

Tuy nhiên, những biến chứng từ 1 ca hút mỡ không phẫu thuật vẫn có thể xảy ra nếu bạn không lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín. Tràn dịch màng phổi, đông máu, mất nước nhiều dẫn đến sốc, tắc phổi do chất béo bị mất cân bằng… là những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi bác sĩ điều trị không đủ kinh nghiệm hay cơ sở vật chất chưa đáp ứng đủ cho 1 ca hút mỡ an toàn.

Hút mỡ ở địa chỉ không uy tín dễ gặp phải biến chứng

Hút mỡ ở địa chỉ không uy tín dễ gặp phải biến chứng

Nên hút mỡ ở đâu?

Theo quy định, các cơ sở được cấp phép hoạt động từ Bộ Y tế mới có đầy đủ điều kiện và nhân lực để thực hiện giảm mỡ bằng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Hiện có rất nhiều cơ sở hoạt động chui cung cấp dịch vụ chất lượng kém, không an toàn trong quá trình hút mỡ. Do đó, bạn cần phải sáng suốt lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt để thực hiện hút mỡ và đảm bảo an toàn, hiệu quả, tránh nguy cơ “tiền mất tật mang” như: hút mỡ bụng viện 108, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Eo thon, dáng đẹp trong tầm tay

Loại bỏ mỡ thừa để có eo thon, dáng đẹp 

Hút mỡ công nghệ cao

Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật Pharaon Lipo là công nghệ duy nhất chỉnh sửa lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra được chuyển giao và áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Hiệu quả hủy mỡ cho từng vùng khác nhau, tạo hình dáng cơ thể đẹp như ý. Đây là phương pháp hủy mỡ hiệu quả thấy tức thì, cam kết mỡ không tái phát trở lại.

Hiệu quả hút mỡ rõ rệt chỉ với 1 lần điều trị

Hiệu quả hút mỡ rõ rệt chỉ với 1 lần điều trị

Ưu điểm:

  • Pharaon Lipo nổi tiếng bởi chức năng hủy mỡ tạo hình, không chỉ nhẹ nhàng loại bỏ các túi mỡ dưới da bằng công cụ nội soi thông minh, công nghệ còn cho phép phục hồi các đường nét mảnh mai, tạo eo thon chuẩn.
  • Điều trị nhanh chóng trong vòng 45 – 60 phút tùy vào số vùng cần thực hiện với kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện.
  • Vùng bụng giảm lên tới 20cm; các vùng lưng, hông, đùi giảm 10 cm; vùng cánh tay, bắp chân giảm từ 5 – 7 cm.
  • Đặc biệt khắc phục hoàn toàn tình trạng gồ ghề, lồi lõm, thừa da hay da sần sùi vỏ cam, vùng da sau hủy mỡ sẽ nên săn chắc, phẳng mịn và thon gọn.

 

 

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI