Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật o ha noi

Những thắc mắc liên quan đến mỡ thừa và cách giảm mỡ hiệu quả sẽ được giải đáp trong bài viết này. Đây chắc chắn là bí quyết giúp bạn sớm loại bỏ mỡ thừa đáng ghét và sở hữu vòng eo chuẩn đẹp đấy!

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật o ha noi

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật o ha noi

Mỡ bụng là gì?

Thừa mỡ bụng thực sự có tác động rất xấu đối với sức khỏe. Hay nói cách khác, mỡ bụng và sức khỏe có sự liên quan đến nhau. Lý do chính khiến mỡ bụng trở nên nguy hiểm là do mỡ bụng không bị giới hạn và có thể phát triển thêm thành mỡ dưới da.

Bên cạnh đó, phần mỡ bụng cũng bao gồm luôn phần mỡ nội tạng nằm sâu trong bụng và bao quanh các cơ quan trong cơ thể bạn.

Có thể hiểu, mỡ nội tạng là các mô mỡ hình thành xung quanh cơ quan nội tạng, không thể quan sát nhưng nó ảnh hưởng rất xấu đối với sức khỏe. Còn mỡ dưới da là các mô mỡ nằm bên dưới bề mặt da, dễ nhìn thấy, cũng ít ảnh hưởng tới sức khỏe hơn mỡ nội tạng.

Cách hạn chế tích tụ mỡ bụng

Giải quyết mỡ bụng là một việc cần nhiều thời gian, công sức và nếu không sớm ngăn chặn việc tích tụ mỡ có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Những mẹo giúp làm giảm tích tụ mỡ bụng

– Hạn chế sử dụng thực phẩm có đường: Nên tìm hiểu đường có trong các thực phẩm nào quanh bạn và loại bỏ nó khỏi chế độ ăn uống cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của mình.

Nên hạn chế tối đa ăn thực phẩm nhiều đường

Nên hạn chế tối đa ăn thực phẩm nhiều đường

– Ổn định nhịp tim: Bạn phải dành một chút thời gian mỗi ngày để tập thể dục sẽ tốt cho tim. Không cần phải mất đến 15 phút các buổi tập HIIT mệt mỏi có thể gây thương tích, bạn chỉ cần vận động cơ thể bằng cách chạy bộ hoặc chống đẩy đều được.

– Chia thời gian ăn thành nhiều bữa: Hãy tạo cho mình thói quen ăn 3 bữa chính, 2 bữa phụ mỗi ngày với lượng carbohydrate thấp, ít chất béo và đầy đủ chất đạm.

– Bạn cũng phải tìm ra những bài tập phù hợp với mình bởi vì bạn cần duy trì những thói quen này trong một thời gian dài, thậm chí là mãi mãi.

Những lưu ý không nên làm để việc giảm mỡ hiệu quả hơn

– Bỏ đói bản thân: Quá trình trao đổi chất của bạn sẽ bị nghẽn và cơ thể bạn sẽ bắt đầu dự trữ chất béo xung quanh bụng của bạn nếu bạn cứ liên tục nhịn đói.

– Lười uống nước: Uống đủ nước mỗi ngày sẽ giúp duy trì cân nặng của bạn ổn định, đồng thời tránh được tình trạng chướng bụng do cơ thể mất nước.

Nước giúp thanh lọc cơ thể và loại bỏ mỡ thừa nhanh hơn

Nước giúp thanh lọc cơ thể và loại bỏ mỡ thừa nhanh hơn

– Nhai kẹo cao su hoặc nói quá nhanh: Cả hai điều này đều làm bạn nuốt quá nhiều không khí, khiến cho bụng to hơn.

– Khó chịu: Các nghiên cứu cho thấy rằng nếu bạn vui vẻ và cười nhiều hơn thì cũng giúp cơ bụng săn chắc bởi đây là bài tập thể dục nhẹ nhàng ai cũng làm được.

Giải pháp cho vùng bụng ngấn mỡ

Tuy nhiên, nếu bạn thuộc kiểu người thừa mỡ quá nhiều hoặc khó giảm cân thì cách tốt nhất là nên áp dụng phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Chỉ sau 1 lần điều trị, vòng bụng của bạn hoàn toàn có thể giảm tới 20cm, đồng thời giúp săn chắc vùng da được hút mỡ, cho bạn một vòng eo gọn gàng, săn chắc bất ngờ.

Vòng 2 thon gọn, săn chắc rõ rệt

Vòng 2 thon gọn, săn chắc rõ rệt

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là trung tâm thẩm mỹ lớn, có chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng. Vì vậy, nếu bạn quan tâm hút mỡ bụng không cần phẫu thuật o ha noi, có thể đến Á Âu để được thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời, giúp lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

 

 

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI