Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Hút mỡ bụng có nguy hiểm như lời đồn?

Hút mỡ bụng hay hút mỡ bụng bằng công nghệ cao là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn có vòng bụng thon gọn và săn chắc. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì ngày càng có nhiều công nghệ hút mỡ bụng ra đời, giúp loại bỏ phần mỡ bụng nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trường hợp hút mỡ gây ảnh hưởng đến tính mạng khiến nhiều người hoang mang. Vậy hút mỡ bụng có nguy hiểm như lời đồn?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm như lời đồn

Hút mỡ bụng có nguy hiểm như lời đồn

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm hay không dựa vào các yếu tố khác nhau như:

  • Tình trạng sức khỏe của bạn khi thực hiện hút mỡ bụng
  • Trình độ kinh nghiệm thực hiện của các bác sĩ điều trị
  • Phương pháp thực hiện có phù hợp không
  • Quy trình thực hiện có đảm bảo an toàn không
  • Chế độ chăm sóc sau điều trị hút mỡ bụng có đảm bảo an toàn và đúng cách không

Để đảm bảo được tất cả những điều này thì trước tiên, điều bạn cần làm là phải tìm được một địa chỉ hút mỡ bụng uy tín và an toàn, nơi có các trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi.

Để ca hút mỡ an toàn cần đến địa chỉ uy tín, chất lượng

Để ca hút mỡ an toàn cần đến địa chỉ uy tín, chất lượng

Cụ thể, về bản chất, hút mỡ bụng là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến và được nhiều người chọn lựa sử dụng. Hút mỡ bụng phải được thực hiện theo quy trình an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt quy định thực hiện của Bộ Y tế đề ra như làm các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát. Đồng thời, mọi quy trình phải được thực hiện tại bệnh viện – nơi có đủ điều kiện về bác sĩ, các phương tiện y tế, cơ sở vật chất hiện đại… Nếu có đủ các điều kiện trên thì quá trình hút mỡ bụng hoàn toàn không gây nguy hiểm cho cơ thể.

Tiêu chí của một ca hút mỡ an toàn

  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát với đầy đủ các dịch vụ. Khi sức khỏe đủ điều kiện thì ca hút mỡ sẽ an toàn.
  • Trong những trường hợp khách hàng mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, suy gan, thận, phụ nữ mang thai… thì bác sĩ sẽ khuyên bạn chưa nên tiến hành ca hút mỡ.
  • Khách hàng được gây mê bằng hệ thống gây mê chuyên dụng, trong khi tiến hành hút mỡ không đau đớn sợ hãi
  • Phòng thực hiện ca hút mỡ được vô trùng, sát khuẩn hoàn toàn
  • Ca hút mỡ ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại. Bác sĩ có thể nhìn thấy rõ vùng hút mỡ bên trong và điều chỉnh thiết bị hút chuẩn xác, không làm tổn thương dây thần kinh hay mạch máu bên trong.

Hút mỡ bụng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở quảng cáo hút mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhưng khi đến nơi thực hiện, khách hàng mới phát hiện bị lừa với chất lượng kém, gây biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Do đó, hút mỡ bụng ở đâu an toàn là mối quan tâm lớn nhất của những ai có ý định đi hút mỡ.

Giảm mỡ, eo thon hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm mỡ, eo thon hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ hút mỡ an toàn, uy tín hàng đầu Việt Nam, được Bộ Y Tế cấp phép với kinh nghiệm thực hiện thành công trên 50.000 ca hút mỡ, hiện là trung tâm duy nhất tại Việt Nam độc quyền công nghệ Hút Mỡ Không Phẫu Thuật Pharaon Lipo chuyển giao từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đến từ Hoa Kỳ chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn “chọn mặt gửi vàng” tân trang vóc dáng đấy!

 

 

 

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI