Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Hút mỡ bọng mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không?

Hút mỡ bọng mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Mặc dù bạn muốn đôi mắt nhanh chóng hết bụp, hết bọng mỡ nhưng vẫn còn lo lắng. Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc để biết có nên thực hiện hút mỡ bọng mắt hay không.

Hút mỡ bọng mắt

Nguyên nhân hình thành bọng mắt

Trước tiên, hãy tìm hiểu nguyên nhân hình thành bọng mắt là gì.

Nguyên nhân gây mỡ bọng mắt chủ yếu do quá trình phát triển quá mức các mô mỡ, ứ đọng tắc nghẽn tạo nên các túi mỡ bên trong. Quá trình phát triển này có liên quan nhiều tới các yếu tố như di truyền, bẩm sinh, lão hóa…

Nằm ở lớp sâu quanh mắt có các túi mỡ, khi còn trẻ các túi mỡ này tạo cho ổ mắt đầy đặn và căng tròn, khi có tuổi các túi mỡ này phình to ra tạo nên các bọng mỡ. Về giải phẫu, mí trên có 2 túi mỡ và mí dưới có 3 túi mỡ, các túi mỡ này nằm sau vách ngăn, khi vách ngăn yếu hoặc khi phình to bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các túi mỡ này. Để kiểm tra có bọng mỡ mí dưới bạn cần nhìn ngước lên trên và khi đó các túi mỡ sẽ hiện rõ.

Bọng mắt khiến khuôn mặt già nua hơn

Hầu hết ai cũng đều trải qua ít nhất một lần xuất hiện bọng mắt trong đời nhất là khi càng lớn tuổi. Bọng mắt nếu không điều trị sớm sẽ ngày một nghiêm trọng gây ảnh hưởng nặng nề tới thẩm mỹ mắt của bạn, làm bạn già hơn, mệt mỏi và thiếu sức sống. Hút mỡ bọng mắt dưới đựơc xem là một phương pháp mang lại kết quả thẩm mỹ tối đa làm trẻ hoá đôi mắt.

Hút mỡ bọng mắt dưới như thế nào và ở đâu an toàn?

Hiện nay, cách chữa trị mỡ bọng mắt dưới hiệu quả nhất mà nhiều bạn gái tin cậy là phương pháp hút mỡ bọng mắt dưới bằng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Phương pháp này giúp loại bỏ da chùng mỡ thừa, xóa tan các nếp nhăn và quầng thâm cho vẻ đẹp tươi sáng, trẻ trung rạng ngời của đôi mắt.

Hút bọng mỡ mắt dưới được thực hiện thông qua một tiểu phẫu thuật đơn giản, tiến hành nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 – 45 phút. Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ khéo léo tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, cắt bỏ bọng mỡ, tái tạo lại nếp mí mắt trên và xóa tan quầng thâm mí dưới. Đồng thời, bác sĩ cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất và khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia nước ngoài đánh giá rất cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Bệnh viện đáp ứng được các tiêu chí trên nên bạn không cần quá lo ngại khi quyết định làm đẹp tại địa chỉ này. Hút mỡ dưới bọng mắt là dịch vụ khá nổi bật và đã áp dụng rất thành công mang lại nhiều đôi mắt trẻ đẹp cho khách hàng.

Xóa tan mỡ dưới bọng mắt

Hút mỡ bọng mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không?

Bọng mỡ giống như một lớp mô đệm quanh mắt, do đó khi bọng này quá to gây cảm giác như buồn ngủ, thiếu tự tin, khi lấy bỏ bọng mỡ này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới thị lực mắt.

Hút mỡ bọng mắt dưới được coi là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt tinh anh, tươi trẻ tràn đầy sức sống chỉ sau một lần tiểu phẫu nhẹ nhàng.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI