Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Hút mỡ bắp chân o dau?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bắp chân của bạn to hơn bình thường. Ngoài các yếu tố về bẩm sinh còn có yếu tố ngoại sinh, mà khi các yếu tố ngoại sinh đó tác động tổ hợp lên đôi chân sẽ làm cho bắp chân của bạn to lên trông thấy. Vì vậy, bạn nên hút mỡ bắp chân để có đôi chân thon gọn. Thế nhưng, hút mỡ bắp chân o dau?

Hút mỡ bắp chân o dau?

Hút mỡ bắp chân o dau?

Cách giảm mỡ bắp chân phương pháp ăn kiêng lành mạnh

Khu vực hông, đùi và bắp chân là nơi cơ thể dự trữ nhiều mỡ, vì thế cũng là bộ phận khó giảm mỡ nhất. Thông thường, chỉ sau khi giảm được vài ký cân nặng, bạn mới có thể nhận thấy vùng đùi và bắp chân có dấu hiệu thon gọn hơn.

Tuy vậy, một chế độ ăn kiêng lành mạnh kết hợp tập luyện xây dựng cơ bắp tập trung ở hai vùng này sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến bộ, đạt được tỉ lệ như mong muốn.

Có 3 nguyên tắc quan trọng để đảm bảo sự thành công của bất kì cách giảm cân nào, đó là: kiểm soát lượng calo tiêu thụ; thu nạp nguồn thực phẩm sạch, nhiều dinh dưỡng và chế độ tập luyện hợp lý, tập trung.

Ăn uống lành mạnh giúp giảm mỡ bắp chân hiệu quả

Ăn uống lành mạnh giúp giảm mỡ bắp chân hiệu quả

Về việc kiểm soát lượng calo phù hợp với cơ thể, bạn có thể dễ dàng tính được dựa theo công thức có sẵn, đối chiếu với độ tuổi, giới tính, sức khỏe, tỷ lệ mỡ trong cơ thể, cân nặng, cách sống… Bạn không nên ăn ít hơn 1.200 calo mỗi ngày. Bởi nếu năng lượng quá ít, hệ tiêu hóa sẽ hoạt động không hiệu quả, gây bất lợi sức khỏe và hiệu quả giảm cân của bạn. Ngoài ra, các bạn nên kiên trì tập luyện một vài môn thể thao mà bạn thích. Có thể kể đến một số môn thể thao giúp làm nhỏ bắp chân như:

  • Đi bộ 10000 bước mỗi ngày trên đoạn đường bằng phẳng cho đôi chân thon gọn hơn.
  • Các bài tập tạo sức bền (đi bộ, đạp xe, chạy bộ…) làm cho đùi và cơ săn chắc đồng thời làm tăng cường sức khỏe.
  • Tập Squat (dáng đứng khi tập gánh tạ) 10 phút mỗi ngày để cải thiện đùi và vòng mông.
  • Bơi lội để tăng chiều cao, giảm mỡ đùi và tạo cơ.

Hút mỡ bắp chân bằng công nghệ hiện đại

Pharaon Lipo là một trong những công nghệ giảm mỡ an toàn nhất hiện nay, giúp loại bỏ tình trạng mỡ tích tụ lâu năm tại các vùng khó điều trị mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ có thể thay đổi được. Công nghệ hút mỡ bằng Pharaon Lipo đã được FDA chứng nhận và đang được sử dụng phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Chính vì vậy, trước khi thực hiện bạn cần tìm được địa chỉ đang sở hữu phương pháp này để thực hiện cho mình.

Giảm mỡ bắp chân nhanh chóng

Giảm mỡ bắp chân nhanh chóng

Hút mỡ bắp chân o dau?

Để trả lời cho câu hỏi hút mỡ bắp chân o dau, bạn cần tìm hiểu kỹ về cơ sở hút mỡ đó cũng như đánh giá từ những người đã thực hiện tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng công nghệ hút mỡ bắp chân hiện đại, với kỹ thuật tiên tiến và quy trình khoa học đã lấy lại vẻ đẹp và mang đến sự hài lòng cao cho rất nhiều khách hàng. Để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mục đích mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, bệnh viện đã không ngừng cập nhật, du nhập các công nghệ làm đẹp tiên tiến cũng như không ngừng hợp tác với các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành từ các nước đi đầu về thẩm mỹ, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện ước mơ sở hữu chân thon, dáng đẹp thu hút ánh nhìn.

 

 

 

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI