Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Gọt xương hàm có đau không, có nguy hiểm không?

CÂU HỎI

Gọt xương hàm có đau không và có nguy hiểm nhiều lắm không thưa bác sĩ? Tôi được khuyên là làm mất đi phần hàm thô bạnh khiến gương mặt mất thẩm mỹ bằng cách gọt xương hàm nhưng em lo lắng không biết gọt xương hàm có đau không? Bác sĩ giải đáp giúp tôi nhé. Cảm ơn!

Ngọc Dung - Tp.HCM

Gọt xương hàm có đau không thưa bác sĩ

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Dung,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Với câu hỏi “Gọt xương hàm có đau không, có nguy hiểm không?” của bạn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu xin trả lời như sau:

Gọt hàm được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc mang lại khuôn mặt đẹp cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiện, gọt xương hàm có đau không vẫn là lo ngại phổ biến khiến nhiều người ngần ngại khi muốn làm đẹp bằng kỹ thuật này.

Gọt xương hàm có đau không - Hình ảnh trước và sau

Gọt xương hàm có đau không?

Với phương pháp phẫu thuật gọt hàm hiện đại thì khi tiến hành phẫu thuật gọt hàm bạn sẽ được gây mê, sau phẫu thuật được cho thuốc giảm đau nên sẽ không thấy quá khó chịu. Hơn nữa, theo các chuyên gia, công nghệ thẩm mỹ gọt hàm hiện đại với sự hỗ trợ của máy nội soi 3D sẽ cho kết quả phẫu thuật diễn ra chuẩn xác hơn, đường bóc tách hạn chế xâm lấn, vì vậy không cần quá lo lắng gọt xương hàm có đau không. Tuy nhiên, phẫu thuật gọt xương hàm có đau không còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn đúng trung tâm không uy tín, ngoài việc không đau khi phẫu thuật, bạn còn chắc chắn sở hữu được khuôn mặt nữ tính, thon gọn và cuốn hút.

Gọt xương hàm có đau không - Hình mô phỏng

Phẫu thuật gọt xương hàm an toàn, không đau tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu

Gọt hàm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là phương pháp phẫu thuật sử dụng công nghệ 3D để loại bỏ bớt phần xương hàm dư thừa với tỷ lệ được tính toán chính xác, điều chỉnh cân xứng với khuôn mặt nhằm tạo ra gương mặt thon gọn, quyến rũ. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ chỉ tác động lên phần xương hàm bị nhô ra mà không ảnh hưởng đến khớp cắn hay các bộ phận khác.

Yếu tố quan trọng, quyết định thành công của ca phẫu thuật là tay nghề bác sĩ chứ không phải là công nghệ hiện đại. Và khi được thực hiện phẫu thuật với các bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sự khéo kéo và tinh tế của bác sĩ khá cao, có thể tạo ra được nét thẩm mỹ cao, sự hài hòa và cân xứng với khuôn mặt đồng thời hạn chế tối đa sự đau đớn cho khách hàng nhờ thao tác nhanh, chuẩn xác.

chinh-rang-cho-be-o-dau-doi-ngu-bac-si-nha-khoa-a-au

Đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả điều trị với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt hàng đầu cùng sự hỗ trợ tối đa của trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu kết hợp cùng công nghệ phẫu thuật hàm mặt 3D được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Hơn nữa, quy trình phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là phẫu thuật khép kín trong môi trường vô trùng đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Phác đồ điều trị, phẫu thuật của mỗi người là khác nhau, các chuyên gia sẽ phác thảo để gương mặt của bạn trở nên hài hòa và cân đối nhất. Hơn nữa, để biết chính xác tình trạng của mình bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

 

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI