Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Gọt Mặt V Line

Phẫu thuật gọt mặt V line với công nghệ 3D chuẩn Hàn là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt góc hàm thon gọn dáng chữ V đang “gây bão” trong giới trẻ.

Phẫu thuật gọt mặt V Line - Á Âu

 

3 YẾU TỐ HÀNG ĐẦU ĐỂ PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE THÀNH CÔNG

• Phẫu thuật gọt mặt V line là gọt xương hàm. Đúng nhưng chưa đủ. Để tạo hình gương mặt V line, bác sĩ phải căn cứ vào hệ thống khung xương của gương mặt bao gồm: xương hàm, góc hàm, cằm, hàm và gò má để biết xương nào cần tác động và tác động như thế nào là hợp lý.

• Phương pháp đòi hỏi trang thiết bị công nghệ hiện đại, đặc biệt phải có máy cắt xương chuyên dụng và máy chụp hình 3D để hỗ trợ thao tác chính xác giúp ca mổ đạt tỷ lệ thành công như ý.

• Kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành bại của phẫu thuật gọt mặt này. Chỉ có bác sĩ có được đào tạo bài bản, có thâm niên kinh nghiệm và uy tín từ cường quốc thẩm mỹ, tiêu biểu là Hàn Quốc mới có thể mang lại cho bạn một gương mặt V line như ý.

 

ƯU ĐIỂM CỦA GỌT MẶT V LINE

• Bậc thầy thẩm mỹ tạo hình Số 1 Hàn Quốc – Tiến sĩ – Bác sĩ Kang Myoung Geun

Trực tiếp điều trị là Dr Kang – Phù thủy thẩm mỹ Số 1 Hàn Quốc – Giảng viên tại 2 Bệnh viện (BV) danh tiếng Hàn Quốc: BV Seoul Eulji thuộc Đại học Y Eulji & BV Seoul Thuộc Đại học Soon Chun Hyang. Đang hợp tác với 2 Thẩm Mỹ Viện (VTM) TOP 1 Hàn Quốc: TMV Regen & TMV Grand, Dr.Kang đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật tạo hình xương hàm (hô móm vẩu), xương gò má, gọt mặt V line & thẩm mỹ gương mặt toàn diện.

• Tạo hình khuôn mặt tự nhiên – Không để lại sẹo

Phần mềm mô phỏng 3D sẽ giúp bác sĩ điều chỉnh và đo đạc dáng khung xương một cách chuẩn xác và định hình gương mặt cân đối như ý. Các thiết bị nội soi được đưa vào xương hàm thông qua niêm mạc ngách lợi và không hề ảnh hưởng đến các cơ quan khác, không để lại sẹo, đồng thời đảm bảo sức khỏe sau phẫu thuật.

• Một lần thực hiện – Phục hồi cực nhanh – Không để lại sẹo

Bàn Tay Vàng Thẩm Mỹ Dr Kang & hệ thống trang thiết bị hiện đại độc quyền từ CEFLA Ý sẽ giúp rút ngắn tối đa thời gian thăm khám, phẫu thuật & hồi phục so với các giải pháp hiện có trên thị trường. Thời gian thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt V-line khoảng từ 1h30 – 2h và sau khoảng 7-10 ngày dáng cằm đã ổn định, đẹp tự nhiên.

 

ĐỐI TƯỢNG NÀO GỌT MẶT V LINE?

• Người có gương mặt tròn, vuông, góc cạnh
• Người có cằm ngắn, lẹm
• Người có góc hàm to hoặc cấu trúc xướng hàm không cân đối
• Người có gương mặt thô và to

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG GỌT MẶT V LINE:

Trường hợp khách hàng 1

Khách hàng với hình dạng khuôn mặt vuông, bành mong muốn được cải thiện thành V-line

Qua thăm khám lâm sàng và X-quang cho thấy bệnh nhân bị gồ góc hàm hai bên rất nhiều, cằm vuông ngắn. Bệnh nhân được phẫu thuật gọt mặt V line bằng phương pháp mới: phẫu thuật gọt cằm thu gọn 10mm, kéo dài cằm 3mm và trượt ra trước 8mm.

Hình ảnh khách hàng Phẫu thuật gọt mặt V line

Hình ảnh sau phẫu thuật 6 tháng cho thấy bệnh nhân có khuôn mặt V line, với những đường cong mềm mại, thể hiện vẻ nữ tính.

Trường hợp khách hàng gọt mặt V line 2

Khách hàng có tầng mặt dưới hơi rộng, mong muốn cải thiện để mặt chuẩn V-line.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line bằng phương pháp mới: Phẫu thuật gọt cằm thu nhỏ 12mm, phẫu thuật kéo dài cằm 2mm, trượt ra trước 6mm, kết hợp phẫu thuật hạ xương gò má 2 bên.

Phẫu thuật gọt mặt v line - Hình trước và sau

Kết quả thẩm mỹ sau 6 tháng cho thấy phần tầng dưới cải thiện đáng kể, gương mặt được thu nhỏ lại tạo hình dáng V-line với những đường cong mềm mại, nữ tính.

 

Bệnh nhân nữ 28 tuổi không hài lòng với hình dạng khuôn mặt vuông, mong muốn được phẫu thuật gọt mặt V-line. Khám lâm sàng và phim X-quang cho thấy bệnh nhân có khuôn mặt to, chiều rộng tầng mặt dưới lớn. Bệnh nhân được phẫu thuật gọt mặt V line theo phương pháp mới: Phẫu thuật gọt cằm thu nhỏ 10mm, kéo dài 2mm. Hình ảnh sau phẫu thuật cho thấy hình dạng khuôn mặt được thu gọn nhiều, có dạng mặt V-line với những đường cong mềm mại, tự nhiên thể hiện vẻ nữ tính.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN GỌT MẶT V LINE

Bước 1: bác sĩ tiến hành gây mê nội khí quản cho khách hàng trước khi phẫu thuật
Bước 2: sử dụng đường rạch nội soi trong khoang miệng, không để lại sẹo đảm bảo thẩm mỹ sau thực hiện
Bước 3: thực hiện đường cắt xương như hình vẽ bằng máy cắt xương Ausculap (Đức). Để giảm đau và sưng sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được đặt ống dẫn lưu
Bước 4: đóng vết mổ hoàn thiện khuôn mặt

Gọt mặt V Line - Hình minh họa

Ảnh minh họa đường cắt xương theo phương pháp mới trong phẫu thuật gọt mặt v line(*)

 

VÌ SAO CHỌN BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT Á ÂU

. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu quy tụ đội ngũ Bác sĩ đầu ngành nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo liên tục và thường xuyên tại các Hội nghị chuyên ngành trong và ngoài nước để liên tục cập nhật những tiến bộ nhất của ngành trên thế giới.

. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu tự hào trở thành Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam sở hữu cơ sở vật chất hiện đại từ Tập đoàn Cefla-Italia hàng đầu của Ý.

. Hệ thống Ghế nha Anthos cao cấp của Ý tích hợp hệ thống màn hình & các thiết bị hiện đại hỗ trợ giúp bệnh nhân sẽ không cần phải di chuyển, không đau đớn mà rất thoải mái khi điều trị.

Gọt mặt V line - Thiết bị hiện đại - Răng hàm mặt Á Âu

 

. Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Cone Beam 3D thế hệ mới, máy tự động nhận diện và đánh giá mật độ xương bệnh nhân, từ đó tự động điều chỉnh lượng tia X bức xạ vừa đủ, rất phù hợp với nhiều bệnh nhân có tình trạng sức khỏe yếu, trẻ em, người mẹ mang thai kỳ, người tàn tật cũng có thể được chẩn đoán an toàn.

. Hệ thống vô trùng khép kín Mocom đạt chuẩn FDA vì vậy các dụng cụ và hệ thống thiết bị luôn được vô trùng sẳn sàng cho công việc.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI