Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Quan niệm vẻ đẹp vốn thay đổi biến chuyển không ngừng. Gương mặt bầu bĩnh từng làm mưa làm gió một thời giờ đã phải nhường chỗ cho gương mặt trái xoan thon gọn V-Line đúng chuẩn minh tinh Hàn Quốc. Không ít thẩm mỹ viện và trung tâm chăm sóc sắc đẹp đã nắm bắt được trào lưu này và đưa ra dịch vụ gọt mặt. Tuy nhiên, gọt mặt V Line giá bao nhiêu dường như vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

Gọt mặt V line giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Gọt mặt V line giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Có rất nhiều kỹ thuật cải thiện khuôn mặt không như ý. Một trong số đó là xoa bóp và “tập thể dục” cho cơ mặt bằng cách giảm chất béo ở má, tác động lực nhiều nhằm thắt chặt cơ má, nghiến răng đồng thời mỉm cười và lặp đi lặp lại động tác chu môi. Để giúp cơ mặt được cử động và săn chắc hơn, người ta còn ngửa mặt nhìn lên phía trên trần nhà rồi đẩy cằm ra, hóp hai má lại càng nhiều lần nhằm đẩy không khí trong hai bên má. Tuy nhiên, cách này chỉ dừng lại ở việc tác động vào các cơ và thúc đẩy lưu thông máu nên không thể hiệu quả tức thì và rõ rệt được.

Để có khuôn mặt thanh tú, thon gọn và cân đối hơn, bạn có thể tạo dáng mặt V-Line như ý bằng cách thực hiện thẩm mỹ gọt mặt V Line đúng chuẩn Hàn Quốc. Với công nghệ tiên tiến ngày nay, việc gọt mặt mà không cần phẫu thuật hay can thiệp quá nhiều của dao kéo là chuyện đương nhiên.

Dọc sợi chỉ có các ngành gai được luồn cẩn thận theo đúng lớp cơ mặt. Khi đã nằm dưới da, việc Một kỹ thuật được áp dụng phổ biến hiện nay là đưa chỉ Ultra V-Lift hoặc chỉ vàng 24k nguyên chất Gold Thread V-Lift vào các lớp cơ mặt. Bác sĩ chỉ cần cấy chỉ vào dưới da, kéo căng chỉ sẽ làm bung gai và bám chắc vào cơ mặt để tạo “bộ khung” điều chỉnh khuôn mặt, tái tạo collagen và elastin lâu dài. Chỉ sẽ tự tiêu hoàn toàn sau thời gian điều trị.

Một cách khác nữa là gọt mặt nội soi V-Line. Bằng cách rạch một đường nhỏ bên má và thực hiện gọt mặt bằng kỹ thuật cao, đây là phương pháp an toàn, không gây đau đớn hay biến chứng vì chỉ là tiểu phẫu. Vết rạch sẽ không để lại sẹo và các vùng da lân cận sẽ đẹp lên trông thấy. Không những thay đổi khuôn mặt, bệnh nhân còn khắc phục được nhiều vấn đề về da khác.

Gọt mặt V line giá bao nhiêu - Đội ngũ bác sĩ

Hiện nay, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu đang cung ứng dịch vụ gọt mặt V-Line với chi phí hợp lý. Tùy thuộc vào phương pháp gọt mặt V-Line mà bệnh nhân lựa chọn thì mới có thể phân định gọt mặt V-Line giá bao nhiêu là phù hợp.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI