Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Gọt mặt thon gọn

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay không còn xa lạ nữa khi ngày càng có nhiều phương pháp lẫn dịch vụ mới ra đời. Trong đó, gọt mặt là một trong những thao tác làm đẹp được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây do hiệu quả thẩm mỹ cao của nó. Nhiều người đã tìm đến gọt mặt thon gọn để cải thiện chất lượng cuộc sống, mở ra nhiều cơ hội mới và chinh phục thành công.

Gọt mặt thon gọn - Ảnh minh họa

Do kết quả mang đến là sự thay đổi rất lớn cho nên gọt mặt không phải là một thao tác nhẹ. Trái lại, đây còn được xem là kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn cao nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Không phải bác sĩ làm đẹp nào cũng có thể gọt mặt thon gọn mà cần phải có tay nghề, thâm niên, được tu nghiệp lâu năm thì mới điều khiển được ca phẫu thuật hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro xảy ra.

Vì lẽ đó, nhiều bệnh nhân đã tự thân tìm cách gọt mặt không cần phẫu thuật bằng cách massage mặt, cơ má, cơ mặt để làm mặt thon gọn. Cách thức này thì thời gian tiến hành nhanh gọn, không đau đớn, không kiêng khem, không tốn thời gian nghỉ dưỡng gì cả vì không có động chạm đến dao kéo. Tuy nhiên, do chỉ tác động đến phần mềm nên sự thay đổi hầu như không đáng kể. Vì vậy, nếu bạn chọn gọt mặt bằng phẫu thuật, việc xem xét trên nhiều tiêu chí là không tránh khỏi.

Gọt mặt thon gọn - Ảnh mô phỏng

Không chỉ đòi hỏi bác sĩ kỹ thuật cao, trang thiết bị cũng phải hiện đại mới có thể gọt mặt thon gọn dễ dàng. Hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ đã áp dụng phần mềm 3D để xem trước kết quả và ứng dụng kỹ thuật gọt mặt nội soi nên không làm ảnh hưởng tới các mạch máu và các dây thần kinh. Theo đúng quy trình, các bác sĩ còn chụp xương hàm mặt căn bản, kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc cùng với việc chuẩn bị dụng cụ vô trùng nhằm hạn chế nhiễm trùng, chảy máu, ảnh hưởng tiêu cực đến các mô xung quanh. Các biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe như mặt bị nhiễm trùng, nghiêng lệch, méo vẹo… sẽ được hạn chế ở mức thấp nhất.

Gọt mặt thon gọn - Bệnh viện Răng hàm mặt Á Âu

Nỗi lo ngại mặt to vuông, mặt góc cạnh, mặt thô, mặt béo… từ nay đã không còn với sự có mặt của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu cùng dịch vụ gọt mặt thon gọn. Sau phẫu thuật, bệnh nhân cần lưu ý đặc biệt 1 tháng để xem xét kết quả có mỹ mãn hay không. Khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn luôn tạo nét đẹp xinh xắn, dễ thương sẽ trở thành hiện thực và không còn là mơ ước xa vời. Do đo, cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi gọt mặt giờ đây đã trở thàn xu hướng mới trong xã hội hiện đại.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI