Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Gọt mặt Thái Lan

Không chỉ Hàn Quốc là cường quốc thẩm mỹ mà những năm gần đây, xu hướng làm đẹp theo phong cách Thái Lan bắt đầu lên ngôi. Đứng trước dịch vụ gọt mặt, nhiều người đã chọn gọt mặt Thái Lan thay vì gọt mặt V-Line chuẩn Hàn Quốc như trước đây. Công nghệ gọt mặt của đất nước xứ chùa Vàng có thể nói đã du nhập và phổ biến rộng rãi tại Việt Nam.

Gọt mặt Thái Lan có đẹp không

Cũng như các phương pháp gọt mặt khác, gọt mặt Thái Lan cũng là cách phẫu thuật tạo hình tầng dưới mặt chủ yếu xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Tuy nhiên, thay vì tác động vào vùng xương hàm như các phương pháp khác, công nghệ này táo bạo hơn khi can thiệp vào góc hàm hai bên tương ứng vùng dưới trái tai và má dưới, có thể giải quyết luôn được cả tình trạng vùng cằm lem hay thô chứ không chỉ gói gọn trong vùng xương hàm thôi. Do đó, những ai có khuôn mặt gần giống chữ điền, khuôn mặt nhấp nhô mất cân đối hay méo xệch như thế nào chăng nữa thì áp dụng gọt mặt Thái Lan sẽ cảm thấy được lột xác hoàn toàn. Phương pháp phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt cũng được áp dụng triệt để.

Gọt mặt Thái Lan như thế nào

Nhiều người vẫn hay lầm tưởng gọt mặt Thái Lan là phải sang tận Thái Lan để thực hiện. Điều này trước đây thì đúng chứ không có sai. Nhiều người đã không ngại chi phí di chuyển trên máy bay sang Thái Lan để gọt mặt. Nhưng giờ đây, với thời đại kết nối toàn cầu hóa như bây giờ, việc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ gần như diễn ra đơn giản hằng ngày. Do đó, bạn có thể gọt mặt Thái Lan tại Hà Nội hay TP. HCM rất dễ dàng mà kết quả vẫn đảm bảo chuẩn Thái Lan.

Vẻ đẹp của con người đang ngày càng trở nên hoàn thiện với hàng loạt tiến bộ vượt bậc của công nghệ làm đẹp. Do đó, những ai có gương mặt hơi thô và không được thon gọn đừng ngại ngần nữa mà nên chọn gọt mặt Thái Lan để tân trang nhan sắc, thay đổi cuộc đời. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ có chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất này tại Việt Nam với quy trình chuẩn mực, bài bản và khoa học.

Gọt mặt Thái Lan hay Gọt mặt Á Âu

Khuôn mặt thon gọn kiêu sa và đầy gợi cảm đang là làn sóng hiện nay được mọi cô gái mơ ước đã không còn là xa vời từ khi có dịch vụ gọt mặt Thái Lan tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Chỉ với 1-2 tuần sau phẫu thuật, bạn sẽ có được gương mặt như mong muốn, thu hút người đối diện và mở ra cơ hội trong cuộc sống.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI