Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Gọt mặt ở đâu đẹp?

Có nhiều người sinh ra các nét đều đẹp, mắt mũi miệng đều hoàn hảo, chỉ có phần mặt bị thô hay không được cân đối. Trường hợp này thật sự đáng tiếc. Thay vì buồn bã vì nhan sắc không như ý, sao chúng ta không tự cải thiện bản thân với phương pháp gọt mặt tiên tiến nhất? Chỉ cần lựa chọn được địa chỉ thỏa mãn câu hỏi gọt mặt ở đâu đẹp là nhan sắc “nữ thần” không còn xa tầm với chút nào.

Gọt mặt ở đâu đẹp - Biết làm sao

Gọt mặt ở đâu đẹp – Ảnh minh họa

Nhiều chị em phụ nữ đã rất cố gắng mát xa hay “tập thể dục” cho khuôn mặt bằng mọi cách như giảm chất béo ở má, thắt chặt cơ mặt, đẩy không khí trong hai bên má… nhưng kết quả vẫn không khá hơn. Các phương pháp này chỉ giúp tinh giản phần nào lượng chất béo dư thừa trên mặt, giảm nếp nhăn, giảm nọng và bọng má thôi chứ không tác động được đến cấu trúc bên trong. Để khắc phục khuôn mặt vuông vức hay mất cân đối thì chỉ có thể ứng dụng công nghệ gọt mặt mà thôi.

Gọt mặt ở đâu đẹp thưa bác sĩ

Không như những gì mọi người thường nghĩ, gọt mặt không hề nguy hiểm hay đau đớn gì cả. Công nghệ ngày nay đã cho phép chuyển giao kỹ thuật tiên tiến và uy tín từ Hàn Quốc để khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Với một quy trình đảm bảo an toàn, bạn sẽ nhanh chóng có được một gương mặt thon gọn chuẩn V-Line như sao Hàn đáng mơ ước chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, trình độ cao, thái độ chuyên nghiệp, bệnh viện luôn được đánh giá là địa chỉ gọt mặt đẹp tinh xào như một tác phẩm nghệ thuật mà vẫn lưu giữ được những đường nét tự nhiên nhất của bệnh nhân.

Với phương pháp tạo hình chủ yếu bằng cách tác động và xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm, bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm hai bên để di chuyển cằm về vị trí phù hợp. Chính vì vậy, tổng thể khuôn mặt mới tạo ra đường nét chữ V thanh thoát và hợp thời. Kỹ thuật gọt mặt nội soi với sự hỗ trợ của thiết bị tân tiến nhất sẽ giúp khắc phục mọi khuyết điểm mà không để lại bất cứ di chứng nào về sau.

Gọt mặt ở đâu đẹp - Son Ye Jin

Một gương mặt không như ý không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà sẽ làm tâm lý chị em phụ nữ trở nên nặng nề. Do đó, gương mặt trái xoan đúng chuẩn V-Line chính là khát khao rất lớn. Có thể nói, sự xuất hiện của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu chính là cứu cánh giải quyết nỗi lo ngại đó và là câu trả lời thuyết phục nhất cho câu hỏi gọt mặt ở đâu đẹp.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI