Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Gọt mặt nội soi

Có rất nhiều trường hợp mặt mũi rất đẹp nhưng chỉ vì khuôn mặt thô kệch hoặc có khuyết điểm hay bên hàm mặt lại thành ra hết xinh rất đáng tiếc. Nhiều người đã nghĩ đến phương pháp phẫu thuật xương hàm để gọt mặt sao cho thon gọn như mong muốn nhưng vẫn còn lo ngại và cố gắng tìm kiếm dịch vụ gọt mặt nội soi.

got-mat-noi-soi-minh-hoa

Để có gương mặt như mong muốn, kỹ thuật đơn giản nhất là bệnh nhân có thể tự massage mặt tại nhà, đặc biệt là vùng má và cơ mặt. Phương pháp này giúp đánh bay mỡ thừa tích tụ hay bên gò má nhưng thật ra không tác động gì được đến cấu trúc bên trong. Cho nên, có thực hiện đến đâu thì kết quả cũng không đáng kể.

Do đó, nhiều người đã tìm đến phương pháp tiêm botox. Botox là công nghệ thẩm mỹ xuất hiện cũng khá lâu, là chất liệu xóa nhăn, làm mềm cơ căng cứng, thu hẹp cơ quanh mặt, làm giảm kích thước ngang của phần mặt dưới, vùng cạnh hàm, biến khuôn mặt thô trở nên thon gọn. Một lần nữa, kỹ thuật này cũng không tác động sâu.

Gọt mặt nội soi - Khách hàng trước và sau

Để vừa tác động xương hàm, vừa ít để lại biến chứng dao kéo, đặc biệt là không đau đớn hay nguy hiểm thì chỉ có cách gọt mặt nội soi mà thôi. Kỹ thuật này chỉ cần một vết rạch nhỏ ở khoang miệng và được thực hiện toàn bộ ở bên trong với trang thiết bị hiện đại. Do không động chạm đến dao kéo nên chẳng để lại vết sẹo hay vết tích gì. Đồng thời, bệnh nhân còn được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, điều trị các bệnh viêm nha chu để không bị nhiễm trùng.

Không đơn giản như vấn đề răng miệng, gọt mặt là kỹ thuật hàng đầu nên đòi hỏi độ khó rất cao. Đội ngũ bác sĩ phải tu nghiệp nhiều năm và có thâm niên trong lĩnh vực thẩm mỹ bởi vì không phải ai là bác sĩ cũng đều có thể thực hiện gọt mặt được. Đồng thời, bệnh nhân còn phải thực hiện các xét nghiệm sinh hóa bắt buộc ngay tại bệnh viện để xem có thể tiến hành được hay không. Với những tiêu chí quan trọng như vậy, nhiều bệnh nhân đã đi tham khảo ít nhất 5 trung tâm thẩm mỹ trở lên để có đánh giá khách quan nhất cho vấn đề gọt mặt nội soi vì không phải địa chỉ nào cũng ứng dụng phương pháp tiên tiến này.

Gọt mặt nội soi - Bác sĩ Hảo và đồng sự

Hiện nay, gọt mặt nội soi giúp chị em có thể cải thiện khuyết điểm đã có mặt tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu. Bệnh nhân không còn phải tìm đến nhiều địa chỉ nữa vì đã có sự xuất hiện của bệnh viện. Khuôn mặt thon gọn và xinh xắn từng là ước mơ của bạn giờ sẽ được biến thành hiện thực tại bệnh viện.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI