Bệnh viện
Răng hàm mặt Á Âu

0902 38 44 77

Gọt mặt như búp bê

Người phụ nữ Á Đông thường có đường nét trên khuôn mặt thô, với phần gò má và cằm hơi bành. Để khắc phục nhược điểm này, dùng phương pháp gọt mặt, điển hình là gọt mặt như búp bê sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh mảnh, phần cằm thon nhỏ “vạn người mê”.

Gọt mặt như búp bê - Tiêu biểu

Gọt mặt như búp bê hiện đang phương pháp làm đẹp làm mưa làm gió, được rất nhiều chuyên gia, người đẹp yêu thích. Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao cùng một độ tuổi, có người thì trông thật “baby”, trẻ trung trong khi mình có vẻ chững chạc, già dặn hơn? Chúng ta vẫn cho rằng làn da quyết định đến 90% vẻ ngoài, và thực tế là một làn da căng bóng, mịn màng sẽ giúp bạn trẻ trung hơn nhiều. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố làn da, tỉ lệ gương mặt cân đối cũng sẽ giúp bạn “ăn gian” tuổi vô cùng hiệu quả.

Để thiết lập nên tỉ lệ vàng cho gương mặt, người Hàn Quốc – những con người nghiện làm đẹp số một thế giới đã chia gương mặt ra làm 3 phần, tỉ lệ giữa các phần này càng chuẩn thì gương mặt bạn sẽ càng “barbie”, đáng yêu hơn. Gọt mặt như búp bê sẽ tạo hình khuôn mặt theo hình chữ V, thon gọn, đặc biệt xương hàm và xương cằm kết hợp với nhau tạo thành hình chữ V, giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa và trẻ trung hơn hẳn.

Gọt mặt như búp bê - Minh họa

Giống như việc tạo hình gương mặt trái xoan, gọt mặt như búp bê cũng dùng đến phương pháp nội soi hiện đại, can thiệp vào khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Thiết bị nội soi có gắn đèn chiếu sáng và camera ở phần đầu sẽ phóng to toàn bộ cấu trúc, mạch máu, tế bào thần kinh vùng hàm mặt lên màn hình lớn rõ nét, dựa vào đó các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác chính xác, hạn chế sự chảy máu, tránh tổn thương các mô lân cạnh, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Gọt mặt như búp bê nhìn chung khá an toàn, lành tính và không mất quá nhiều thời gian để hoàn thiện, tuy nhiên cần phải được các bác sĩ “cao tay”, có kinh nghiệm chuyên môn tiến hành để tránh “tiền mất tật mang”. Vậy địa chỉ nào uy tín bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”? Câu trả lời bạn có thể tham khảo chính là Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu.

Gọt mặt như búp bê - Á Âu

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ được học tập và tu nghiệp từ nước ngoài về. Đồng thời, gọt mặt như búp bê được các bác sĩ thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại kết quả gọt mặt như mong đợi, hiệu quả và nói không với biến chứng về lâu dài.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người

Ý KIẾN PHẢN HỒI